Tư vấn cho phụ huynh cách kiểm tra và biết sữa nhập khẩu là an toàn.

Làm thế nào để kiểm soát và nhận biết sữa ngoại nhập? Thân thiện với trẻ em là ưu tiên hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiện nay, trên thị trường sữa xách tay và sữa nhập khẩu xuất hiện nhiều loại sữa kém chất lượng, sữa giả. Khi cho con uống sữa, cha mẹ cần hiểu rõ các quy định và biết rằng sữa nhập khẩu là hoàn toàn an toàn. Phunuso Hướng dẫn Phụ huynh Kiểm tra Nhận biết Sữa Ngoại Nhập An Toàn. Cùng tham khảo nhé!
Trên thị trường hiện nay có hai loại sản phẩm sữa nhập khẩu. Thứ nhất, sữa là nguyên liệu nhập khẩu, được đóng gói tại nước thứ ba hoặc được các nhà kinh doanh sữa đặt hàng riêng cho từng thị trường để giảm giá thành sản xuất, tránh sự kiểm soát chặt chẽ của người tiêu dùng. trung tâm kiểm nghiệm nổi tiếng Thứ hai là sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên hộp 100%. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp là sản phẩm nhập khẩu toàn cầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên phải vượt qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe hơn. Do đó, người dùng chọn loại này an tâm hơn.

Kiểm soát và Nhận biết An toàn Sữa nước ngoài Hướng dẫn dành cho Cha mẹ Phần 1

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm sữa ngoại khi vào thị trường Việt Nam đều phải thông qua Bộ Y tế để được cấp giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

  • Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, viết tắt là FDA, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ báo cáo cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được xây dựng dựa trên sức mạnh, tính linh hoạt và khoa học dựa trên luật liên bang và tiểu bang cũng như trách nhiệm pháp lý của ngành an toàn thực phẩm.
  • FDA chịu trách nhiệm về hầu hết các giám sát an toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc dán nhãn thực phẩm không phù hợp, không an toàn và gian lận ở Hoa Kỳ.
  • – FDA luôn chấp nhận tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm là mức độ tiêu chuẩn hóa về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng bổ sung tạo nên sản phẩm.
  • Chất lượng thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn loại A (tiêu chuẩn lựa chọn các chất dinh dưỡng tốt nhất) do FDA yêu cầu.
  • – Hàm lượng chất dinh dưỡng phải đạt định mức: Nếu hàm lượng chất dinh dưỡng bổ sung vượt quá hoặc thấp hơn định mức yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Logo cấp A của FDA được in trên hộp sữa nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.
Với công thức tiên tiến quốc tế và nghiên cứu đột phá giúp cân bằng chính xác dinh dưỡng và hoàn thiện hệ tiêu hóa của trẻ, là giải pháp tối ưu giúp cha mẹ yên tâm về sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ. Sự phát triển của trẻ nhỏ là nền tảng vững chắc cho quá trình tăng trưởng cân nặng, chiều cao và phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ sau này.

Phần 2 của Hướng dẫn Xác nhận và Xác định Sữa nước ngoài Nhập khẩu An toàn dành cho Phụ huynh

5 cách cơ bản để nhận biết sữa nhập khẩu tốt

Các mẹ nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nhà sản xuất, nhà phân phối của sản phẩm trước khi lựa chọn một sản phẩm sữa cụ thể cho con mình. Ngoài ra, để biết cách mua sữa bột nhập khẩu tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • – Kiểm tra mã vạch sản phẩm (Pháp 37, Đức 40, Hà Lan 87)
  • – Hạn sử dụng có đóng dấu.
  • – Sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài phải có tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt của người bán.
  • – Người tiêu dùng nên kiểm tra thông tin của nhà sản xuất và cân nhắc lựa chọn nhà sản xuất có lịch sử lâu đời. ví dụ Gilbert từ Pháp (trên 100), Imeko từ Hà Lan (trên 50), Omira từ Đức (trên 80).
  • – Ngoài ra, người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm cùng tên được phân phối tại thị trường Việt Nam và bán tại các cửa hàng y tế tại Châu Âu.

Chọn sữa chất lượng cho trẻ

Nên ưu tiên chất lượng sữa khi chọn sữa cho trẻ. Chất lượng ở đây là bạn cần biết rõ nguồn gốc sữa mình định cho con uống. Trên thị trường có rất nhiều loại sữa với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Khi chọn sữa, mẹ nên liên hệ cửa hàng, siêu thị uy tín để không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Nếu còn đang băn khoăn không biết loại nào tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bạn bè, người thân, người quen hoặc nhân viên bán hàng. Tốt nhất nên chọn loại sữa có tên tuổi và uy tín.

Khi chọn sữa cho con, chất lượng không chỉ là nguồn gốc xuất xứ mà là chất lượng mà sữa mang lại cho con bạn. Khi lựa chọn, protein, đường, axit béo, DHA, ARA, konin, vitamin, v.v. Bạn nên chọn sữa có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết và phù hợp như sữa hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Loại sữa mẹ chọn không chỉ giúp bé khỏe mạnh mà còn hỗ trợ sự phát triển trí não của bé và giúp bé thông minh hơn.

Hướng dẫn kiểm tra, xác minh tính an toàn của sữa nhập khẩu, phunuso Mong các ông bố bà mẹ trang bị kiến ​​thức nhận biết sữa ngoại để tránh mua phải hàng giả. Chúc mẹ, bố và bé luôn mạnh khỏe!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA