Truyền nước tại nhà có tốt không? Tiêu chí lựa chọn

Truyền nước tại nhà đang là một trong những dịch vụ hot. Bởi mô hình này mang đến cho người bệnh rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về mô hình này. Vậy truyền nước tại nhà có tốt không? Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín? Hãy tham khảo những thông tin sau trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này nhé.

Truyền nước tại nhà có tốt không?

Trước kia mỗi khi có nhu cầu thăm khám bệnh hay truyền nước, truyền dịch, người bệnh bắt buộc phải đến các cơ sở y tế, bệnh viện để thực hiện. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân ngày càng đông khiến cho các bệnh viện càng trở nên quá tải. Điều này dẫn đến tình trạng phải chờ đợi lâu.

Xuất phát từ điều này, rất nhiều các đơn vị đã bắt đầu triển khai và cung cấp mô hình truyền nước tại nhà.

Nếu lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng thì người bệnh sẽ có nhiều lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi sử dụng dịch vụ này là giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian. Nếu đến bệnh viện, cơ sở y tế thì việc xếp hàng, bốc số chờ đến lượt là điều hiển nhiên mà người bệnh nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà thì bạn sẽ không tốn thời gian di chuyển, không tốn thời gian chờ đợi. Bởi bác sĩ sẽ đến tận nhà để phục vụ.

truyền nước tại nhà

Tránh tình trạng mệt mỏi

Khi đến các bệnh viện, cơ sở y tế bạn cần phải di chuyển và chờ đợi. Điều này khiến cho cơ thể càng trở nên mệt mỏi hơn. Nếu sử dụng truyền nước tại nhà thì bạn không cần mệt mỏi đến vậy.

Được lựa chọn thời gian

Nếu truyền dịch tại bệnh viện thì bạn bắt buộc phải tuân thủ theo giờ làm việc của nơi đó. Thông thường là theo giờ hành chính. Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà thì bạn có thể được lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với công việc, sinh hoạt của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng còn tồn tại nhiều đơn vị kém chất lượng. Nếu không may lựa chọn phải những đơn vị như vậy thì bạn có khả năng cao phải đối mặt với tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chính vì vậy, bạn cần sáng suốt và tìm hiểu kỹ các tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín nhé.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị truyền nước tại nhà uy tín

Một đơn vị truyền nước tại nhà được cho là uy tín thì cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Hoạt động hợp pháp

Đơn vị này cần phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi các cơ quan chức năng. Chuyên sâu về lĩnh vực khám chữa bệnh, truyền nước tại nhà.

  • Y bác sĩ có bằng cấp

Những bác sĩ, nhân viên y tế tiến hành truyền nước tại nhà cần có bằng cấp, chuyên môn về lĩnh vực y tế. Đặc biệt cần có thái độ ân cần, săn sóc người bệnh.

  • Đảm bảo tiêu chuẩn PISA

Quy trình truyền nước tại nhà cần phải đạt tiêu chuẩn PISA. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng ưu việt nhất hiện nay.

  • Đưa ra mức phí rõ ràngtruyền nước tại nhà có tốt không

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau nên mức giá có thể chênh lệch. Tuy nhiên, đối với đơn vị uy tín thì mức giá cần phải đưa ra rõ ràng và minh bạch.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, bsgiadinh.vn chính là đơn vị uy tiền chuyên cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà mà bạn nên lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại những giá trị tốt nhất, chất lượng nhất cho bạn. Hãy liên hệ với bsgiadinh.vn để được tư vấn và đặt hẹn.

Hello các bạn, mình là Vy, mình có sở thích viết blog từ lâu rồi, đợt này rảnh rỗi nên mình tạo một trang blog cá nhân về chủ đề mẹ và bé để chia sẻ những kinh nghiệm mà mình tìm hiểu được khi chăm sóc bé nhà mình cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm chăm sóc trẻ từ các mẹ khác. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho các mẹ nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cao lớn khỏe mạnh
Logo