Trẻ em không nên xem tivi quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe

Trẻ em dưới 3 tuổi không được khuyến khích xem TV. Vì khi cho trẻ xem tivi quá sớm sẽ có nhiều tác động xấu đến não bộ, đặc biệt là sức khỏe của bé. Hãy đi nghỉ và tìm hiểu lý do tại sao Trẻ em không được phép xem tivi làm ơn

Nhà khoa học so sánh người Úc Doman chỉ trích những điều sau đây liên quan đến việc xác định ấn tượng đầu tiên của em bé về thế giới bên ngoài: Khi vịt trời, ngỗng và vịt (những con mới nở có lông trên toàn thân và đi bằng chân) một vật thể chuyển động trồi lên trực tiếp từ vỏ trứng trước mắt họ. Anh ta có bản năng để làm theo. Gà con, thường là gà, là đối tượng di chuyển đầu tiên mà chúng nhìn thấy. Đi theo gà mẹ là an toàn và đó là sự sống còn của nó, vì vậy việc gà con đi theo mẹ là điều có ý nghĩa. Cần phải chỉnh sửa một chút. Đó là chuyển động đầu tiên được nhìn thấy sau m as a chick / bird. enetas, bất kể đó có phải là gà / chim mẹ cùng loại hay không. Có một luật gọi là luật dấu vết. Ví dụ, nếu đối tượng chuyển động là người thì gà con sẽ đi theo người đó. Khi vật thể chuyển động là con gà nhựa gặp gió, gà con không tìm mẹ mà tiếp tục đuổi theo con gà nhựa gặp gió… Như Glenn Doman đã nói, quy luật áp suất rất quan trọng. Tuyệt vời. Bởi vì nó áp dụng cho tất cả mọi người. Có ti vi ở khắp mọi nơi trong vùng mà những đứa trẻ được sinh ra. Vì lý do này, theo Glenn Doman, bạn không nên bắt trẻ xem tivi.

Trẻ em không nên xem tivi quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe

Quy luật ý nghĩa trong triết học của Glenn Doman

Nếu bạn cho bé 1,5 tháng tuổi nghe và nhìn thấy TV, trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ các hình ảnh / âm thanh trên TV. Vì vậy trẻ không còn đáp lại giọng nói thật của mẹ nữa, dù mẹ có thể hiện, nói hay nói gì đó với trẻ thì trẻ cũng không đáp lại nữa. Đối với những trẻ khoảng 2 hoặc 3 tuổi này, các hoạt động sau đây thường được thực hiện:
1- nói
2- Không nhìn vào mắt mẹ
3- Rất hiếu động, không thể ngồi yên
4- Anh ấy thích quảng cáo trên TV, hát các bài hát quảng cáo
5- Thật khó để độc lập. Đừng làm những việc xung quanh bạn 6- Không biết điều gì là nguy hiểm
6- Yêu thích máy móc, ghi nhớ nhanh các thao tác 8- Thể hiện sự vượt trội về kiến ​​thức. Dấu vết truyền hình này trong tâm trí trẻ sẽ tiếp tục cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Ngoài ra, những đứa trẻ 2 tuổi xem TV 5,6 giờ mỗi ngày có xu hướng giống những đứa trẻ như đã đề cập ở trên. Nhiều người đã đề cập đến việc không cho trẻ xem tivi vì đối thoại một chiều trẻ chỉ nghe mà không phản hồi nên trẻ chậm nói hơn.

Ngoài ra, một mối nguy hiểm sâu xa hơn, cụ thể là nguy cơ bị ép, phải được biết đến. Đối với những trẻ không có phản ứng với giọng nói thật của mẹ thì xử lý bằng cách yêu cầu trẻ nghe đi nghe lại đoạn băng: “Con ơi… con ơi” “Con ơi… con từ từ đáp lại. . Trả lời khi được gọi và cho phép mẹ và con gái nói chuyện với nhau. Điều này dạy chúng ta tầm quan trọng của việc CẨN THẬN.

Sau khi đọc về những nguy hại của tivi gây hại cho trẻ nhỏ, sẽ giải đáp được vấn đề trên cho các bậc cha mẹ khi không cho con mình tiếp xúc với tivi. Trên thực tế, tivi rất tốt cho trẻ về nhiều mặt, vì vậy cha mẹ hãy cho con xem tivi đủ thời gian để con không bị lạc và vẫn có thời gian cho các hoạt động khác.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA