Tổng hợp những bài đồng dao hay nhất giúp bé phát triển trí tuệ

Âm nhạc có nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể, tâm trí, tâm trạng và tinh thần. Âm nhạc rất quan trọng đối với trẻ em vì trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên dần dần được làm quen với những giá trị tốt đẹp. Vì vậy, cha mẹ nên cho trẻ nghe nhạc ngay từ khi còn nhỏ để trẻ phát triển toàn diện. những món quà kỳ nghỉ sau đây Những bài hát thiếu nhi hay nhất cho sự phát triển tốt nhất của trẻ.

Ngay cả khi cha mẹ của chúng không phải là ca sĩ, mọi đứa trẻ đều thích được nghe hát. Điều quan trọng là phải truyền được tình cảm, tình yêu thương của cha mẹ vào từng câu chữ. Bạn và con bạn có thể tạo ra các bài hát của riêng bạn cho các hoạt động hàng ngày. Không quan trọng các điều khoản như thế nào miễn là có thỏa thuận giữa bạn và trẻ.

Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn

Một trong những tác giả chính của nghiên cứu này, Dr. Daniel J. Levitin là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times This Is Your Brain On Music. từ 11 ngôn ngữ. Ông phát hiện ra rằng có một khu vực đặc biệt trong não người dành cho âm nhạc. Và nhiều khu chức năng xung quanh khu vực này chịu ảnh hưởng của âm nhạc.

Theo các nhà tâm lý học Fran Rauscher và Gordon Shaw thuộc Đại học California, Irvine, Hoa Kỳ, có mối tương quan chặt chẽ giữa khả năng âm nhạc và khả năng kiểm soát đối với toán học cao cấp. Kỹ năng khoa học cũng vậy khi con bạn bắt đầu đi học. Âm nhạc có khả năng tăng trí thông minh của trẻ lên 46% so với những đứa trẻ lớn lên không được nghe nhạc. Kết hợp âm nhạc và lời nói, Phương pháp Glenn Doman giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ.

Tổng hợp những bài đồng dao hay nhất giúp bé phát triển trí tuệ

Âm nhạc giúp trẻ thể hiện bản thân

Mọi người sử dụng nhiều cách để thể hiện bản thân. những gì về trẻ em Làm thế nào để trẻ em có thể thể hiện cá tính của mình? Cách thú vị nhất là âm nhạc. Âm nhạc mang đến niềm vui và giúp con người thể hiện những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

Âm nhạc giúp trẻ tự tin

Nghe nhạc sau thời thơ ấu cũng có ảnh hưởng đáng kể đến trí thông minh và khả năng của trẻ.

Nếu bạn muốn trẻ tự tin hơn, hãy cho trẻ học nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Elizabeth Dotson-Westphalen, một giáo viên âm nhạc, nói, “Nhiều trẻ em tham gia các bài học âm nhạc nói với tôi rằng chúng cảm thấy sự tự tin của mình có thể được cải thiện. Và theo thời gian, chúng cảm thấy tự tin hơn.”

Cha là tất cả – Xuân Mai

tôi đang học lái xe

Bé Chít – Bé Bảo An – Phi Long

Sliced ​​Cubes – Bé Bảo An – Phi Long

Hãy cho bé nghe những bài hát thiếu nhi hay nhất này để bé phát triển trí tuệ và tư duy. Để bé đẹp hơn.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA