Tìm hiểu thêm về phương pháp mang thai hộ, giúp tạo ra một sợi dây gắn kết ấm áp giữa mẹ và con.

thuật toán học (haptonomy). Phương pháp luận Thái Lan. Ngày nay, trước những kỹ thuật y học tiên tiến, hiện đại, các phương pháp thai giáo ngày càng được đẩy mạnh nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và thai nhi trong những tháng thai kỳ khó khăn. Một trong những phương pháp được nhắc đến là phương pháp hút thai haptonomy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của nhiều thai phụ. Đây là phương pháp bảo vệ thai nhi từ trong bụng mẹ bằng những động tác nhẹ nhàng và tình cảm. Kỹ thuật Haptonomy giúp cha mẹ gắn kết sâu sắc với con mình. Nếu bạn thử áp dụng phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tích cực hơn khi mang thai. Và bài viết chia sẻ kiến ​​thức mang thai này mang đến cho các mẹ cái nhìn thực tế hơn về phương pháp thai giáo.

Hãy đến, tìm hiểu thêm về ứng dụng Mecuti và những lợi ích của phương pháp haptonomy!

Phương pháp giảng dạy này được phát triển bởi nhà khoa học người Hà Lan Franz Veldman. Haptonomy là nghệ thuật xúc giác giao tiếp giữa cha mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai.

Quá trình này khá đơn giản, chạm vào bụng của người mẹ với cường độ nhẹ nhàng và chân thành. Khi bạn đặt tay lên bụng, bạn sẽ mất vài phút để bé di chuyển và vào bàn tay đó để cảm nhận sự ấm áp và mềm mại. Trong phần thực hành sau đây, cha mẹ hãy cảm nhận xem em bé theo tay mẹ như thế nào nhé. Phương pháp này không chỉ khơi gợi cảm xúc mà còn khuyến khích bé điều chỉnh tư thế để tạo tư thế thoải mái nhất cho bé và mẹ.

Tìm hiểu thêm về phương pháp mang thai hộ, giúp tạo ra một sợi dây gắn kết ấm áp giữa mẹ và con.

Thực hành haptonomy

Thủ thuật này thường được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia như bác sĩ vật lý trị liệu hoặc nữ hộ sinh. Theo yêu cầu của cha mẹ, một số nhà nghiên cứu về mã hóa có thể có mặt trong phòng khi chuyển dạ.

Tất cả các cặp đôi đều có thể áp dụng phương pháp này. Nếu người cha không thể đến, những người thân khác như cô, bà hoặc dì của trẻ có thể tập cùng mẹ. Số lượng và tần suất của các buổi đào tạo haptonomy tùy thuộc vào thói quen và mong muốn của người tập. Mỗi buổi tập mất khoảng 30 phút đến 1 giờ và được chia ra sau mỗi 2 hoặc 3 tuần. Việc theo dõi cử động của em bé thường bắt đầu khi mẹ cảm thấy thai nhi cử động, thường là vào khoảng giữa tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 của thai kỳ.

Lợi ích của Haptonomy. phương pháp

Điều quan trọng nhất mà phương pháp này mang lại là tạo ra mối liên kết thực sự giữa cha mẹ và thai nhi của họ. Đối với người mẹ, em bé trở nên rõ ràng hơn trong những giấc mơ và tưởng tượng của mẹ.

Đối với người cha, giao tiếp bằng xúc giác của bé sẽ tạo ra một cầu nối, ngay cả khi họ không thể trực tiếp chịu đau. Cha mẹ có thể cảm thấy con mình có một tính cách riêng: thân thiện, năng động hoặc nhút nhát … Haptonomy cũng được sử dụng để điều chỉnh vị trí của em bé khi sinh và giúp em bé phát triển tốt hơn khi căng thẳng hoặc đau đớn.

Với những thông tin hữu ích trên đây về phương pháp thai giáo, bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình cách nuôi con tốt nhất khi còn trong bụng mẹ. Nên nhớ rằng em bé trong bụng mẹ sẽ rất nhạy cảm vào giữa hoặc cuối tháng thai kỳ, vì vậy cha mẹ hãy cố gắng chủ động trò chuyện, trò chuyện với bé để bé cảm nhận được tình yêu thương và tình mẫu tử. Chết trong bụng mẹ hoặc người cha thiêng liêng. Các bạn hãy thử tìm hiểu và cảm nhận hiệu quả của phương pháp dạy con kiểu Thái hiện đại của Haptonomy nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và như ý, có một thai kỳ thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Mecuti nhé!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA