Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có tốt không?

Lo ngại con thấp lùn, nhiều ông bố bà mẹ đã tìm mua các loại sản phẩm bổ sung để giúp con cao lớn hơn, một trong số đó là thuốc tăng chiều cao của Mỹ. Tuy nhiên, khi so sánh với các dòng sản phẩm của Nhật, họ vẫn hoang mang không biết thuốc tăng chiều cao của Mỹ có tốt không và nên mua loại nào thì hơn. Hãy cùng Caolonkhoemanh.com tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ cải thiện chiều cao này nhé!

Vì sao nên lựa chọn thuốc tăng chiều cao của Mỹ?

Không thể phủ nhận Nhật là quốc gia khởi nguồn trong lĩnh vực sản xuất thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, với lợi thế về nguồn nhân lực, khoa học kĩ thuật hiện đại tiếp thu có chọn lọc thì Mỹ mới là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc tăng chiều cao.

Phần lớn các sản phẩm thuốc tăng chiều cao đến từ Mỹ đều được sản xuất dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học, được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bởi người Mỹ đặc biệt chú trọng đến chất lượng đầu ra của các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, để mang đến công dụng tốt nhất cho người dùng.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-my-5

Chính vì vậy, các dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, tính toán chính xác hàm lượng của từng thành phần. Hơn nữa, trước khi tung ra thị trường thuốc tăng chiều cao của Mỹ phải trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng… Theo nhiều đánh giá hiện nay thuốc tăng chiều cao của Mỹ dang dần chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt Nhật.

Để tăng chiều cao hiệu quả thì thuốc tăng chiều cao không thể nào thiếu Canxi. Tuy nhiên, Canxi thường rất thô và khó hấp thụ, vì thế các chuyên gia luôn khuyên người dùng nên sử dụng Canxi Nano để dễ hấp thu và bổ sung đủ lượng nhu cầu cơ thể cần.

Mỹ là một siêu cường quốc vốn đã có vị trí độc tôn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, ra sức xây dựng và nghiên cứu, nhằm giữ vững vai trò thủ lĩnh của mình trong lĩnh vực công nghệ nano. Chính vì vậy đây là quốc gia luôn đi tiên phong trong công nghệ nano, đồng thời sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất, dây chuyền công nghệ vượt trội hơn hằn so với Nhật. Do đó, khi chọn mua sản phẩm thuốc tăng chiều cao chứa Nano Canxi nên ưu tiên lựa chọn hàng của Mỹ.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Khi chọn mua thuốc tăng chiều cao của Mỹ, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều sau đây:

Thành phần cần có đối với thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Khi mua thuốc tăng chiều cao của Mỹ, người tiêu dùng nên chọn mua dòng sản phẩm có chứa đầy đủ các thành phần như: Canxi Nano, Collagen thủy phân type II bởi đây là 2 thành phần cần thiết cho quá trình tạo xương từ sụn, để xương chắc khỏe và tăng chiều cao. Nếu sản phẩm nào có thêm vitamin D3 và vitamin K2 thì càng tốt sẽ kết hợp với Canxi Nano và Collgen thủy phân type II tạo thành bộ tứ dưỡng chất thúc đẩy quá trình tăng chiều cao tối ưu.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-my-2

Nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, giấy chứng nhận

Người tiêu dùng nên ưu tiên chọn dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm – Dược Phẩm) và cơ quan nhà nước Việt Nam để đảm hàng chất lượng cao, an toàn cho cơ thể.

Không phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc

Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên lưu ý là không nên chọn những loại thuốc tăng chiều cao khi ngừng sử dụng sẽ bị giảm tác dụng. Nên chọn những sản phẩm khi ngưng dùng vẫn không ảnh hưởng đến kết quả cải thiện chiều cao.

Lưu ý: Mặc dù thuốc tăng chiều cao của Mỹ có tác dụng hiệu quả trong việc tăng chiều cao, tuy nhiên nếu muốn đạt được kết quả cải thiện tốt nhất người dùng cần kết hợp thêm với chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục hàng ngày và sinh hoạt điều độ.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-my-3

Mua thuốc tăng chiều cao của Mỹ bằng cách nào?

Theo Lamsaodecao: “Để mua được thuốc tăng chiều cao chính hãng bạn có thể mua hàng qua amazon, hàng xách tay hoặc đặt mua tại Việt Nam.”

Đặt hàng qua amazon

Amazon là trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới. Khi mua hàng tại amazon sẽ được được vận chuyển đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, số lượng mặt hàng bạn có thể mua trên Amazon mà chuyển được về Việt Nam thì chưa nhiều. Hơn nữa, phí ship về Việt Nam cũng khá cao. Vì thế, nếu đang ở Việt Nam bạn nên tìm hiểu xem thuốc tăng chiều cao của Mỹ đã bán tại Việt Nam chưa. Nếu đã xuất hiện tại Việt Nam thì bạn nên mua tại các đơn vị phân phối ở Việt Nam.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-my-1

Hàng xách tay

Bạn cũng có thể mua hàng xách tay thuốc tăng chiều cao của Mỹ nếu như có người quen bên Mỹ. Tuy nhiên, cách mua hàng này gặp khá nhiều rủi ro nếu như người mua không có kiến thức về loại mặt hàng này rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đơn vị phân phối tại Việt Nam

Hiện nay, rất nhiều dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Nếu như loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ bạn cần mua đã có tại Việt Nam thì bạn nên đến các đại lý phân phối độc quyền để tìm mua, được hưởng giá ưu đãi nhất. Bạn cần lưu ý là chỉ nên mua ở đại lý phân phối nào có gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An để có thể kiểm tra được hàng thật hàng giả, đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Hy vọng với thông tin mà Caolonkhoemanh chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về thuốc tăng chiều cao của Mỹ cũng như cách lựa chọn các dòng sản phẩm tốt nhât.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA