Thực phẩm bổ sung giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên

Các cặp vợ chồng hiếm muộn luôn mong muốn có con tự nhiên càng sớm càng tốt. loài Thực phẩm hỗ trợ khả năng sinh sản Những chương trình khuyến mãi sau đây của Mecuti.vn sẽ là điểm đặc biệt để con yêu sớm về với bạn.

Những thực phẩm nên dùng cho người hiếm muộn?

Các cặp vợ chồng hiếm muộn nên dùng thực phẩm giàu estrogen tự nhiên, ví dụ: B.: hạt bạch quả; gạo lứt đỏ, đen, xanh, trắng… Những thực phẩm rất kỵ với lửa là dầu ngô, dầu ngô, dầu vừng, hạnh nhân…

Trong tinh trùng của nam giới luôn có thành phần kẽm (Zn), kẽm là một trong những khoáng chất dinh dưỡng liên quan đến vô sinh nam, nồng độ kẽm trong tinh dịch liên quan trực tiếp đến khả năng vận động của tinh trùng. … Vì vậy, khi nam giới bị hiếm muộn, chế độ ăn nên sử dụng các thực phẩm có chứa kẽm, ví dụ: B.: Hàu, lòng trắng trứng, thịt bò và các loại hạt ngũ cốc (hàm lượng kẽm vừa phải). Hàm lượng kẽm tập trung nhiều trong huyết tương mầm của hạt ngũ cốc. Cá thu, mực, đậu tương chứa nhiều arginine (tiền chất testosterone) giúp hình thành tinh trùng, cải thiện tình trạng người hiếm muộn do mật độ tinh trùng thấp …

Thực phẩm bổ sung giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên, Phần 1

Thực phẩm bạn nên tránh hoặc ăn thường xuyên nếu bạn bị vô sinh

  • Cần hạn chế ăn những thức ăn quá béo, ngọt làm tổn thương tỳ vị, dễ gây di tinh, xuất tinh sớm.
  • Không nên ăn thức ăn quá mặn có thể gây hại cho Thận khí.
  • Hạn chế thực phẩm để lạnh vì chúng có thể gây suy thận, vô sinh, lãnh cảm, ít tinh trùng, giảm chức năng sinh dục và vô sinh.
  • Tiêu thụ quá nhiều khoai lang, thịt thỏ, thịt mèo, thịt hải ly, óc lợn, óc dê cũng làm giảm chức năng sinh dục và giảm số lượng tinh trùng. Trong bản thảo Tống Tấn có nói rằng dùng rất nhiều óc lợn để phá cách của đàn ông. Còn thịt hải ly giúp khử nam khí (bản thảo Nhật Bản nói), vì vậy những người cằn cỗi không nên quá lạm dụng.

Đồ ăn thức uống hàng ngày không nên hạn chế (hạn chế) quá nhiều, vì điều này ảnh hưởng đến chức năng tình dục và ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA