Tăng Cân Nhanh – Phương Pháp Đảm Bảo 100%!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo tăng cân cho người gầy hoặc thiếu cân muốn cải thiện cân nặng đúng cách.

Hãy cùng xem những phương pháp tăng cân nhanh nhất đã được kiểm chứng, tăng 1-5 kí trong 7 tuần, tăng 3 kí trong 4 ngày hay cách tăng cân nhanh cùng caolonkhoemanh.com nhé!

Các phương pháp tăng cân nhanh nhất

1. Tăng cân khỏe mạnh và nhanh chóng

Bạn có thực sự muốn tăng cân nhanh chóng? Đầu tiên chúng ta cần hiểu tại sao chúng ta phải làm điều đó là “lành mạnh”. Vì thường xuyên uống đồ uống có đường và đồ ăn vặt sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, tiêu thụ đường đơn có nhiều khả năng khiến bạn béo và không tốt cho sức khỏe.

tăng cân nhanh chóng

Tăng cân không lành mạnh do duy trì lượng đường trong máu cao liên tục có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2 và các vấn đề sức khỏe khác theo thời gian. ( lượng đường cao Bạn có thể đọc về những gì xảy ra trong cơ thể chúng ta khi chúng ta ăn nó.) Vì vậy, cho dù chúng ta đang tăng cân hay giảm cân, ăn những thực phẩm lành mạnh chắc chắn phải là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất của chúng ta.

2. Làm thế nào để tăng cân nhanh?

Một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể làm để tăng cân là tạo ra lượng calo thặng dư. Thặng dư calo có nghĩa là bạn đang tiêu thụ nhiều calo hơn nhu cầu của cơ thể. Bạn có thể tiêu thụ thêm 300 đến 500 calo mỗi ngày và bạn có thể tiêu thụ thêm 700 đến 1.000 calo trong chế độ ăn uống của mình để tăng tốc độ tăng cân.

Đừng quên thêm gia vị, ớt cay và nhiều loại nước sốt lành mạnh khác nhau vào bữa ăn để tăng cảm giác ngon miệng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo ra lượng calo dư thừa để tăng cân, bạn có thể dùng thuốc tăng cân (như một loại thực phẩm bổ sung). Gainer ) sản phẩm cũng có thể được sử dụng.

ăn gì để tăng cân nhanh

Nghiên cứu cho đến nay cho thấy rằng ăn nhiều protein có thể chuyển phần lớn lượng calo thừa đến cơ bắp. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tăng cân, hãy thoải mái cung cấp 0,7-1 gam protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Thực phẩm lành mạnh giàu protein bao gồm thịt, cá, trứng, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và các loại hạt. Bạn có thể tiêu thụ những thực phẩm này một cách phong phú. Nếu bạn muốn sử dụng bột protein bổ sung, chúng tôi có thể giới thiệu bột whey protein.

Trên thực tế, không có lý do gì khiến bạn không thể tăng cân khi áp dụng hai món trên, đó là khi bạn tiêu thụ nhiều thực phẩm lành mạnh. Ngoài những món này, đây là một số mẹo tăng cân mà chúng tôi nghĩ là quan trọng để tăng cân nhanh:

3. Mẹo nhanh để tăng cân

  • Không đổ nước đầy bụng trước khi ăn
  • Ăn thường xuyên, thêm đồ ăn nhẹ. Tập trung vào các loại trái cây tốt cho sức khỏe.
  • Nếu bạn hút thuốc, hãy cố gắng dừng lại ngay lập tức, bạn sẽ không thể đoán trước được mình sẽ tăng cân như thế nào
  • Trước khi đi ngủ không được để bụng đói, hãy ăn uống điều độ. Sữa chuối có thể là một thay thế tốt.
  • Có một lịch trình ngủ và ngủ ít nhất 8-9 tiếng.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA