Top 5 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ hiện nay

Hiện nay, sữa luôn là một trong những loại đồ uống tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ, cung cấp nhiều năng lượng cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng dễ hấp thụ giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí não, thể trạng cũng như chiều cao của trẻ.

Ngoài những loại sữa cung cấp dinh dưỡng thông thường, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sữa hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại sữa giúp tăng chiều cao cho bé nhà bạn thì những loại sữa dưới đây mà Cao lớn khỏe mạnh chia sẻ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất để phát triển chiều cao cho trẻ

Sữa Hikid của Hàn Quốc:

Đây là một trong những loại sữa hỗ trợ phát triển chiều cao rất tốt và được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn sử dụng cho các bé. Đây là một loại sữa tách béo và chỉ tập trung bào các thành phần dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ nhỏ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé nhà bạn sẽ không tăng cân quá nhiều.

sua-tang-chieu-cao-cho-tre

Những thành phần trong sữa có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ, ngoài ra còn nhiều dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ cũng như tăng khả năng tư duy và phát triển não bộ ở trẻ nhỏ, giúp các bé vừa cao lớn vừa thông minh.

Ngoài ra, sữa Hikid được chiết xuất từ sữa cừu nguyên chất nên rất thích hợp cho những bé bị dị ứng với sữa bò và hương vị của sữa rất phù hợp với khẩu vị của đa số các bé.

Theo phản hồi của người tiêu dùng, có tới 80% các bậc cha mẹ phản hồi rằng họ nhận thấy chiều cao của bé có sự phát triển đáng kể sau một thời gian sử dụng sản phẩm sữa Hikid.

Sữa Dielac Grow của Vinamilk

sua-tang-chieu-cao-cho-tre-1

Dielac với những công thức và thành phần có chứa những dưỡng chất vượt trội theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị từ DRI Hoa Kỳ, rất phù hợp cho những bé từ 1-10 tuổi muốn phát triển tốt về chiều cao , trí não và thể chất mỗi ngày.

Với công thức Grow-Pro tăng 30% thành phần Canxi có trong sữa cùng với Vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ tốt nhất Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao rất tốt.

Đây là một trong những loại sữa có giá thành không quá cao, phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của người Việt Nam, tuy nhiên chất lượng mà sữa mang lại được đánh giá rất cao không chỉ về sự phát triển chiều cao mà còn cả trí não cũng như dưỡng chất cho cơ thể trẻ.

Abbot Grow 3,4

sua-tang-chieu-cao-cho-tre-2

Abbot Grow là một trong những loại sữa cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ rất phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 1-3 tuổi và 3-6 tuổi có đủ dinh dưỡng để phát triển một cách toàn diện nhất.

Trong sữa Abbot Grow 3,4 được bổ sung thêm DHA, acid linoleic, alpha linoleic và tảuin giúp trẻ phát triẻn cả về trí não lẫn thị giác của trẻ

Thành phần sữa chữa một lượng lớn canxi cũng như Vitamin D hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ nhỏ rất tốt, giá thành của sữa Abbot Grow cũng rất phù hợp với thu nhập chung của nước ta, rất phù hợp để hỗ trợ phát triẻn chiều cao ở trẻ nhỏ, trẻ suy dinh dưỡng….

Sữa Frisco Gold Pedia

Được các chuyên gia nhận đinh rằng, chỉ với 2 ly sữa Frisco Gold Pedia đủ giúp trẻ cung cấp 80% phần trăm dinh dưỡng càn thiêt trong một ngày, Sữa Frisco Gold Pedia rất giàu Canxi, vitamin cũng như những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triẻn ở trẻ nhỏ và đáp ứng được những dưỡng chất thường thiều hụt ở những trẻ từ 2-6 tuổi.

sua-tang-chieu-cao-cho-tre-3

Trong thành phần của sữa, có nhiều axit béo giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa cũng như tăng miễn dịch cho cơ thể bé. Ngoài ra sữa cũng chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ rất tốt cho sự phát triẻn chiều cao của trẻ nhỏ.

Giá thành của sữa Frisco Gold Pedia tương đối cao, tuy nhiên chất lượng của sữa rất tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Sữa Nan Kid 4

Khi trẻ ở trong độ tuổi từ 2-6 tuổi chính là lúc cơ thể và trí não của trẻ phát triẻn tốt nhất và cần nhiều dưỡng chất nhất để cung cấp cho sự phát triẻn của trẻ.

sua-tang-chieu-cao-cho-tre-5

Do đó sữa Nan Kid 4 với nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triẻn của trẻ là một trong sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Theo như các nghiên cưu khoa học, sữa Nan kid 4 bổ sung hơn 140 triệu vi sinh vật có lợi cho hệ miễn dịch của trẻ và giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh.

Sữa Nan Kid 4 với nhiều dưỡng chất giúp cho sự phát triển của trẻ cũng là một sự lựa chọn rất tốt để trẻ có đủ dưỡng chất tăng chiều cao tốt nhất

Trên đây là 5 loại sữa giúp trẻ phát triển chiều cao được đánh giá tốt nhất trên thị trường và có lượng người tiêu dùng lớn cũng như nhận được những phản hồi rất tích cực từ người sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được loại sữa phù hợp nhất để bé nhà bạn phát triển chiều cao một cách tốt nhất

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA