Sữa Morinaga của Nhật hỗ trợ mẹ từ sơ sinh đến 36 tháng

Nhiều bà mẹ muốn bổ sung vào chế độ ăn của trẻ bằng thức ăn dặm và thức ăn đặc. dược phẩm Sữa chùm ngây Sản phẩm đã được chứng minh phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng từ Nhật Bản và có chất lượng ổn định. Vì vậy, nhiều bà mẹ Việt ra sức săn những loại sữa như vậy cho con. Bài viết này trên Mecuti.vn sẽ giúp mẹ hiểu và mua được sữa Morinaga phù hợp cho con yêu của mình.

Các loại sữa Morinaga hiện có trên thị trường Việt Nam:

Hành lý xách tay từ Nhật Bản:

Chức năng hoàn toàn là tiếng Nhật trên bao bì – hỗn hợp được chia thành phần và 2 loại: số 0 (cho bé 0-9 tháng) và số 9 (cho bé 9-36 tháng). Theo sự phân bố điển hình của thị trường Nhật Bản.

Hàng do công ty Lê Mây nhập khẩu:

Điểm đặc biệt là hộp có phần tiếng Nhật và phần Việt Nam.

Phân loại sữa theo nhu cầu của trẻ:

Sữa Morinaga No. 0 (850 g) – dành cho trẻ 0-9 tháng

Giá: 620,000 VND

Sữa Morinaga của Nhật hỗ trợ mẹ từ sơ sinh đến 36 tháng Phần 1

Sữa Morinaga cho trẻ sơ sinh không. 9 (850 g) cho trẻ từ 9 đến 36 tháng

Giá: 540,000 VND

Sữa Morinaga của Nhật hỗ trợ mẹ từ sơ sinh đến 36 tháng Phần 2

Lưu ý: Sữa cá tuyết xách tay giá rẻ hơn trên thị trường có thể là sữa giả, chất lượng không đảm bảo.

Thông tin thêm về sữa cá tuyết:

  • Sữa Morinaga chứa thành phần DHA giúp bé thông minh hơn.
  • Sữa Morinaga số 0 chứa thành phần ARA và DHA giúp phát triển trí não và thị giác của trẻ sơ sinh.
  • Cá tuyết không. 9 Sữa chứa các chuỗi axit amin tiêu hóa và protein giúp hệ tiêu hóa của trẻ phát triển đúng cách.
  • Sữa Morinaga No. 9 vị nhẹ và đơn giản, thơm ngon, dễ uống.
  • Đây là loại sữa được nhiều bà mẹ ở Nhật tin dùng.

Tỷ lệ bà mẹ cho con dùng sữa Morinaga:

Mẹ gấu trúc con:

Vì vậy tôi đã cho cháu uống sữa Morinaga từ 1 tháng đến 6 tháng. Mình cũng nghĩ là uống sữa này rất tốt, bé không bị tăng cân, ngày càng phát triển, khỏe mạnh. Về khả năng vận động, các mẹ không cần quá tin tưởng vì mình thấy con mình đi bộ 2 lần / ngày.

Mẹ của Bé Tommy:

Mình thích nhất là sữa Nhật, 1 lần mình đổi sữa sang s26 nhưng mấy hôm nay con mình bị táo. Sữa Nhật xung quanh tôi để uống Meiji, Icreo. Bây giờ tôi đưa cho bạn Morinaga. Con trai bạn có vẻ thích vì nó biếng ăn khiến tôi lo lắng nhiều, một ngày vài chục ml sữa. Tôi đã uống gói Morinaga khi mang thai, thấy dễ uống hơn mà lại tốt cho em bé. Con trai tôi hiện đang dùng sữa số 9 bằng cách pha 1 muỗng sữa với 40ml nước.

Mẹ Hà Linh:

Mỗi loại sữa đều có những ưu điểm riêng. Còn tùy mẹ chọn sữa theo tiêu chí nào hay chú trọng: chọn sữa dễ tiêu để tăng sức đề kháng hay chọn sữa dễ uống. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bé: mẹ thích sữa nhưng bé từ chối hoặc uống không hợp (vì mỗi loại sữa tạo ra môi trường khác nhau trong ruột và phản ứng khác nhau với hệ vi sinh). vi khuẩn cơ thể em bé) cũng được chấp nhận.

Nếu muốn tăng cân, mẹ nên chọn các loại sữa dạng dải của Châu Âu hoặc Mỹ (Abbott, S26, HiPP), vì hàm lượng của chúng rất giàu tinh bột. Với sữa Nhật nói riêng và cá tuyết nói chung, người ta chú trọng rất nhiều đến sự hài hòa của các thành phần và sao cho nó gần giống với sữa mẹ nhất nên thường được gọi là “sữa thực vật” vì tính dễ dàng của nó. tiêu hóa và sức bền. Phân bón và khả năng tăng sức đề kháng một cách tự nhiên.

Sữa kém chất lượng có thể gây khó tiêu, tiêu chảy hoặc suy dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, các mẹ nên cẩn thận trong việc chọn sữa cho con. Trên đây chỉ là khuyến cáo của mecuti.vn, các mẹ cần tham khảo và lựa chọn cho bé loại sữa phù hợp nhất nhé. Tôi mong bé khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA