Sinh con năm 2014 là thời điểm hoàn hảo nhất để bố mẹ biết nên sinh con năm Giáp Ngọ.

Sinh con năm 2014 là mùa, tháng, giờ tốt nhất để sinh con.. Câu hỏi này khiến nhiều bậc cha mẹ sinh con năm 2014 lo lắng. Xem tử vi phương đông để biết cách thực hiện.

Theo Tử vi phương Đông, trẻ sinh năm 2014 (tức tuổi Giáp Ngọ) là Sa Trung Kim (Vàng trong Cát), ngũ hành của năm sinh. Như vậy, người trẻ tuổi Giáp Ngọ mang mệnh Kim.

Sinh Con Năm 2014 Giờ Tốt Để Cha Mẹ Biết Giờ, Tháng, Mùa - Phần 1

Nếu sinh vào mùa thu (tháng 7, 8, Kim vượng) thì tài vận của bé trai sẽ rất tươi sáng và thịnh vượng. Thì bạn cũng có thể chọn quý 4 (tháng 3, 6, 12/9 AL Thổ vượng), mùa Đông (11/10 AL Thủy) cũng tốt (Người sinh Thủy)

Nếu sinh con vào những tháng trên thì cuộc đời của bé được giàu sang, sung túc; Sinh vào mùa Xuân (tháng Giêng, tháng Hai AL), mùa Hạ (tháng Tư, tháng Năm AL) Thuở nhỏ khó khăn, lớn lên rất khó.

Tử vi phương đông tứ quý, tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch, người tuổi Giáp Ngọ sinh tháng 11 Âm lịch trong tháng 1 cũng rất tươi sáng.

Ngựa may mắn sinh sản vào mỗi tháng của năm 2014

Sinh con năm 2014 có tốt không để sinh con năm Giáp Ngọ phần 2.

Sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Ngọ sinh vào mùa xuân mới nên tâm hồn luôn tươi tắn, xứng đáng được hưởng phúc khí, phú quý của tổ tiên. Anh là người cao quý, điềm đạm, có duyên kết bạn.

sinh vào tháng hai: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Kình Tra thường thông minh và thích hình thức. Số thoải mái, mọi việc đều suôn sẻ, mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, cuộc sống không phải không có rủi ro.

sinh vào tháng 3: Là người có ý chí kiên cường, dũng cảm hơn những người khác. Một số thành công trong mọi việc, được nhiều người kính trọng và khen ngợi.

sinh vào tháng 4: Số sinh vào tháng này phải ngược xuôi, lận đận, vô dụng, khó cạnh tranh. Nhưng nếu bạn không ngại xông pha nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày bạn sẽ thành công, hạnh phúc cuối đời.

Sinh tháng 5: Sinh thời Mang Chung, ông là người có lý trí và có tư tưởng tiến bộ. Một số có nhà cửa, sự nghiệp, gia đình giàu có, nhiều phúc khí, được hưởng phúc của vợ chồng, có thể lo cho người khác.

sinh vào tháng sáu: Là người khó tính, chăm chỉ, làm việc chăm chỉ, cả đời mệt nhọc, hạnh phúc đan xen, về già sẽ được êm ấm.

sinh vào tháng 7: Những người sinh vào tiết lạnh thường là người có trí tuệ cao, nghị lực cao, nhạy cảm, ôn hòa, lịch thiệp, hấp dẫn người khác phái, thường kết hôn sớm.

Sinh vào tháng 8: Một người dũng cảm, thông minh, tình cảm và chuyên môn cao là người rất may mắn.

sinh vào tháng 9: Sinh vào thời Hàn Lộ, bà là người ham học hỏi, tài giỏi, thông tuệ nhưng thiếu linh hoạt. Tận hưởng những con số may mắn, thành công như ý, bình an vô sự, hạnh phúc dài lâu.

Sinh vào tháng 10: Sinh vào thời Lập Đông, là người trải qua nhiều biến động trong cuộc đời; Dũng cảm nhưng thiếu kiên nhẫn làm phức tạp mọi thứ. Thời gian bán hủy dài, thời gian bán hủy hoàn hảo như ý muốn.

sinh vào tháng mười một: Thật khó để sống như một người nghèo. Dù được Chúa ban phước nhưng họ cũng phải nỗ lực.

Sinh vào tháng 12: Tuổi Bính Ngọ sinh thời Tiểu Hán, cả đời khó khăn, vất vả. Sự nghiệp và tài lộc có nhiều thăng trầm. Một người sống không có sự thật.

Sự giàu có của những người sinh năm Ngọ

Sinh Con Năm 2014 Giờ Tốt Để Cha Mẹ Biết Giờ, Tháng, Mùa - Phần 3

Sinh vào giờ Tý (11: 00-1: 00): Vì chuột, thủy và hỏa, ngựa nên những người sinh vào giờ này gặp nhiều khó khăn, thất bại trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ứng biến khôn ngoan và luôn nỗ lực để vươn tới đỉnh cao, bạn cũng sẽ giành được chiến thắng.

Sinh giờ Sửu (1-3 giờ): Ngựa mệnh hỏa tương sinh với bò đất và có sao hoàng đạo chiếu mệnh nên những người này có vận số tốt, thành công rực rỡ, may mắn thoải mái. Có những lúc gặp sự cố, nhưng không ít.

Sinh giờ Dần (3-5 giờ): Mộc sinh hỏa. Những người sinh ra trong thời kỳ này có mong muốn phát triển, nhưng họ thường gặp khó khăn, chỉ có như vậy mọi thứ sẽ tốt đẹp. Không có cơ hội kết bạn.

Thỏ sinh đúng giờ (5-7 giờ): Các cung hoàng đạo bằng gỗ được sinh ra với một con ngựa lửa. Người sinh vào giờ này được hưởng phúc khí, cuộc sống hạnh phúc, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn bè tốt. Có những lúc gặp sự cố, nhưng đều trôi qua nhanh chóng.

Tuổi Thìn (7-9h): Hỏa của mệnh kim sinh ra địa chi thuộc mệnh rồng. Cuộc sống kém may mắn, cô đơn, không ổn định, gặp nhiều khó khăn, thân phận bơ vơ.

Sinh giờ Tỵ (9 giờ 11 giờ sáng): Rắn lửa có thể được so sánh với ngựa lửa. Những người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn và không ổn định. Sự nghiệp thăng trầm.

Sinh giờ Ngọ (11h00 – 13h00): Gia đình hòa thuận lâu dài, giàu có, bền chặt.

Sinh giờ Dê (13-15h): Ngựa lửa sinh can chi cho thổ. Là người tinh ranh, chu đáo, số có phú quý, giao dịch, làm ăn phát đạt.

Sinh giờ Khỉ (3 giờ chiều – 17 giờ chiều): Thân Kim vs Ngọ mệnh Hỏa. Ngựa sinh vào giờ này là người khó gần, dù có quyền cao chức trọng cũng không thể nắm giữ tài sản.

Sinh giờ dậu (5-7 giờ tối): Dậu mệnh Kim vs Ngọ mệnh Hỏa. Một người hạnh phúc, một gia đình giàu có.

Tuổi Giáp Tuất (19-21h): Ngọ Hỏa sinh Tuất Bumi. Người sinh vào giờ này cuộc sống bình thường hay bị tiểu nhân quấy phá. Nếu bạn theo nghiệp văn chương, bạn sẽ tìm thấy thành công.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dấu nước heo đập ngựa lửa. Anh ta có thể bị ốm nhưng may mắn tai qua nạn khỏi nhờ Nguyệt Đức chiếu mệnh.

Tuy nhiên, sự phát triển thể chất và tương lai của một đứa trẻ phụ thuộc nhiều vào cách đứa trẻ được lớn lên và môi trường mà đứa trẻ lớn lên. Bài viết Sinh con năm 2014 có hợp tuổi không, chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA