Giá bán các loại nước ngọt có gas Mirinda

Nước giải khát có Gas Mirinda của Pepsi Co là loại nước uống hương vị tự nhiên đang rất được yêu thích hiện nay, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền với công nghệ hiện đại, tiệt trùng, an toàn cho người sử dụng. Hôm nay, caolonkhoemanh sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm nước giải khát có Gas của Mirinda đang được bán tại thị trường nước ta.

3 Sản phẩm nước uống có gas của Mirinda

Mirinda hương xá xị

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thich hiện nay nhờ hương thơm tự nhiên, phù hợp dành cho mọi lứa tuổi. Hiện nay, đây là một trong những sản phẩm có hương thơm xá xị phổ biến và bán chạy nhất trên thị trường nước giải khát.

Sản phẩm hiện nay có dạng chai nhựa nhỏ 390ml, chai nhựa lớn 1L và lon 330ml, rất tiện dụng cho những bữa tiệc ngoài trời hoặc chuẩn bị cho những chuyến du lịch cùng bạn bè, gia đình và người thân

Xem giá nước ngọt Mirinda trên Shopee

Mirinda hương cam

Cũng tương tự như Mirinda xá xị, sản phẩm Mirinda hương cam cũng đã có mặt khá lâu trên thị trường nước giải khát ở nước ta. Vị cam tươi mát giúp bạn nhanh chóng xua tan cơn nóng tức thì của những ngày hè oi ả.

Đồng thời sản phẩm còn kích thích vị giác, cho những bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Những nguyên liệu sử dụng để tạo nên nước Mirinda cam đều đã qua kiểm tra, không chữa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Mirinda cam cũng có 3 sản phẩm, chai nhưa 390ml, chai nhựa 1L và lon 330 ml cho những bữa tiệc thêm màu sắc và ngon miệng hơn.

Xem giá nước ngọt Mirinda trên Shopee

Mirinda Dưa lưới ( Mirinda xanh)

Sản phẩm mới nhất trong những dòng nước uống có Gas vị trái cây, hương thơm dịu nhẹ, màu sắc ấn tượng giúp bạn xua tan cơn khát nhanh chóng. Với màu xanh đặc trưc từ vỏ lon cho tới nước uống bên trong, Mirinda dưa lưới đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Ngoài ra, vị ngọt của nước khá dịu, dễ uống cho cả những người không thích ngọt

Hiện nay, Mirinda dưa lưới chỉ có dạng lon.

Xem giá nước ngọt Mirinda trên Shopee