Những thứ cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh?

Những thứ cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh? Đây là một câu hỏi mà những người lần đầu làm mẹ luôn tự hỏi mình. Bạn đã sẵn sàng và hào hứng chào đón đứa con quý giá của mình, vì vậy bạn có thể mua sắm nhiều thứ cho bé nhưng cứ yên tâm mà làm. Để giúp mẹ tiết kiệm chi phí và lo được nhu cầu của bé, mecuti.vn chia sẻ với các mẹ danh sách đồ dùng cần thiết cho bé dưới đây mời các mẹ cùng tham khảo.

Chuẩn bị cho sự chào đời của thiên thần nhỏ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của bất kỳ bà mẹ nào. Nhưng nó cũng có thể gây choáng ngợp cho những người vẫn chưa quyết định được các vật liệu cần thiết cho sự khởi đầu mới này. Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm đồ sơ sinh như hiện nay, bạn nên ưu tiên những sản phẩm an toàn, cần thiết và thực sự có lợi cho cả mẹ và bé.

sản phẩm cho con bú

Các vật dụng như bình bú, yếm hoặc khăn ướt rất quan trọng sau khi cho con bú, vì các bà mẹ được khuyến khích cho con bú ít nhất trong 6 tháng đầu đời.

Những đồ dùng cần chuẩn bị cho một em bé sơ sinh bao gồm Phần 1.

tã, bỉm

Một đứa trẻ sơ sinh cần 300 lần thay tã trong tháng đầu tiên, vì vậy bạn cần rất nhiều đồ dùng như tã, khăn lau, kem dưỡng da, phấn rôm và một tủ đồ cho tất cả những thứ đó. Bạn cũng nên mua các sản phẩm sức khỏe khác như nhiệt kế và bộ làm móng tay.

Những đồ cần chuẩn bị cho bé sơ sinh gồm có phần 2.

đồ bơi và đồ ngủ

Bạn cần rất nhiều thiết bị để tắm cho bé một cách sạch sẽ và an toàn nhất có thể. Chậu tắm cho bé, hai khăn mặt, khăn tắm và dầu gội, sữa tắm cho bé. Khi bé ngủ, hãy cho bé nằm trên một tấm nệm chắc chắn. Tất nhiên là có gối, chăn và đồ chơi cho bé, nhưng lưu ý hơn là đừng để những đồ này trên giường sẽ khiến bé bị ngạt thở.

Các đồ dùng cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh bao gồm Chương 3.

quần áo trẻ em

Vì bé lớn nhanh nên bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ cơ bản sau: 2 hoặc 3 cái chăn, 7 đến 10 bộ quần áo (nên mua quần thay vì áo vì bé hay bị bẩn hơn) và một vài đôi găng tay, tất chân. trẻ em -cháu. Về quần áo mùa đông, bạn nên sắm thêm mũ, áo len và áo khoác ngoài cho trẻ. Khi mua sắm, hãy chắc chắn rằng khóa kéo trên áo khoác sẽ không nuốt chửng bạn.

đồ chơi cho trẻ em

Bé sơ sinh chưa biết chơi với những món đồ chơi mẹ mua, nhưng chúng tỏ ra rất thích thú với những đồ vật phát ra âm thanh, hoặc đôi khi chỉ là sách tô màu hoặc điện thoại màn hình cảm ứng của bố mẹ. Bạn cũng không nên bỏ qua một chiếc địu hay xe đẩy trẻ em sẽ giúp bạn đưa bé đi chơi thoải mái khi bé đã cứng cáp.

Các vật dụng cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh bao gồm Chương 4.

Các bà mẹ sắp sinh sẽ biết rằng mình cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để đảm bảo khả năng vận động của con sau khi đã nêu ra những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé bao gồm những điều trên. trẻ em mà không tốn nhiều tiền. Chúc con phát triển khỏe mạnh mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng mecuti.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA