Những bài hát thiếu nhi hay nhất của bé Bảo An rất phù hợp với các bé

Âm nhạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa nhận thức hết tầm quan trọng của việc tổ chức giờ học âm nhạc, đặc biệt là cách chọn loại nhạc phù hợp cho con em mình. Mecuti khuyên bạn nên cho con bạn nghe nhạc ít nhất ba lần một ngày. Nó giống như một lời ru vào ban đêm khi trẻ thức dậy vào buổi sáng, đi vào giấc ngủ và đi vào giấc ngủ.

Nghe nhạc không chỉ có lợi cho sức khỏe thể chất mà còn cho sức khỏe tinh thần và phát triển trí não hoặc nhận thức.

Dựa trên nghiên cứu, một số chuyên gia giáo dục mầm non cho biết có bằng chứng cho thấy nghe nhạc có những lợi ích sau đây đối với trẻ em:

1. Phát triển kỹ năng vận động của trẻ

Tác giả của Học trước khi sinh: Hãy để trẻ sơ sinh nhận được món quà mà chúng mong muốn, Dr. Brent Logan nói rằng trẻ sơ sinh (ngay cả bào thai) có nhịp tim tốt hơn và phát triển thể chất tốt hơn khi chúng nghe nhạc. Nhịp điệu âm nhạc đã được chứng minh là khuyến khích trẻ sơ sinh hoạt động theo cách vui tươi. Phản xạ này chắc chắn giúp bé phát triển về thể chất, về sức mạnh và khả năng phối hợp, điều khiển vận động của trẻ.

2. Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Theo Logan, âm nhạc có thể giúp não bộ của trẻ tiếp nhận thông tin. Khả năng này sau đó ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp của bé.

Dee Joy Coulter, nhà khoa học thần kinh và là tác giả của Những kết nối thời thơ ấu: Tạp chí Âm nhạc và Dạy học dựa trên Khoảnh khắc. Theo Coulter, những trò chơi cho phép trẻ tương tác với âm nhạc có thể nhanh chóng phát triển kỹ năng ngôn ngữ và vốn từ vựng của trẻ. Sau đó đứa trẻ được sắp xếp với các ý tưởng và có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Có một hệ tiêu hóa tốt hơn

Trẻ sơ sinh tiếp xúc với âm nhạc có thể tiêu hóa tốt hơn trong khi nghe nhạc và sau khi nghe nhạc, vì có cảm giác thư giãn. Kết quả là hiệu quả trao đổi chất tốt hơn và cuối cùng là tăng cân tốt hơn.

4. Nâng cao kỹ năng toán học

Theo các nhà tâm lý học Fran Rauscher và Gordon Shaw thuộc Đại học California-Irvine, Mỹ, có mối tương quan chặt chẽ giữa tài năng âm nhạc và khả năng kiểm soát toán học cao cấp. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các kỹ năng khoa học khi con bạn đang đi học. Âm nhạc có khả năng tăng trí thông minh của trẻ lên 46% so với những đứa trẻ lớn lên không được nghe nhạc.
Dot Card Glenn Doman tổng hợp những bài hát thiếu nhi hay nhất do Bé Bảo An chọn lọc, bạn có thể cho bé nghe mỗi ngày.

Về Bé Bảo An:

Tên thường gọi: Ruby Bảo An. Ngoài ra, anh ấy có nhiều biệt danh như thế này. B. em bé mặt cười, em bé hạt tiêu …

Do sớm giác ngộ về lợi ích của âm nhạc, bé Bảo An chỉ biết hát từ năm 2 tuổi nhưng đã lấp đầy không khí gia đình bằng những ca khúc trong sáng, đẹp đẽ. Không đợi tuổi, cậu bé đã đạt giải nhì cuộc thi hát karaoke thiếu nhi khi mới 3 tuổi và cũng trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia giải thưởng. Không dừng lại ở đó, năm 2011, cô gái đã tham gia cuộc thi nối mi do Muiti và kênh truyền thông VTV3 đồng tổ chức, đánh bại hàng nghìn bạn nhỏ trên khắp cả nước với sự tự tin dạn dĩ. Không kém phần ngây thơ, trong sáng, cô gái nhỏ tuổi nhất trong lịch sử bị sụp mí đã lọt thẳng vào top 6 và giành giải đề cử ấn tượng nhất. Thật tuyệt phải không? Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Ruby Bảo An của chúng ta lại có lượng fan đông đảo nhất mọi thời đại. Điều này chứng tỏ cô gái rất tài năng và xinh đẹp. Bằng chứng là hai album “Baby Chit Chit” và “Baby’s Secret” đã được hơn 1 triệu lượt xem. MV của Baby trên YouTube đã được xem hàng triệu lần trở lên. Nó cho thấy rằng Ruby được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ.

Những bài hát thiếu nhi hay nhất của bé Bảo An rất phù hợp với các bé

Tuyển tập những bài hát hay do Bé Bảo An chọn lọc:

1. Little Chit Chit

2. Lý do của Mẹ – Bé Bảo An

3. Bố – Bé Bảo An

4. Mùa xuân – Bé Bảo An

5. Ông già Noel

6. Gia đình tôi rất hạnh phúc – Bé Bảo An

7. Tuổi Thần Tiên – Bé Bảo An

8. Như một con chim sẻ

9. Quà 8/3 – Bé Bảo An

10. Không chịu tắm – Bé Bảo An

Âm nhạc rất tốt cho sức khỏe và trí thông minh của trẻ. Cho trẻ nghe những bài hát phù hợp với lứa tuổi để trẻ phát triển toàn diện.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA