Người mẹ này đã tìm thấy đứa con mất tích của mình với mẹo TikTok thiên tài dành cho những đứa trẻ lang thang

Tò mò, độc lập, tự tin — đây là những đặc tính mà cha mẹ nào cũng muốn thấy ở con mình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi tất cả những điều đó trùng khớp trong những năm chập chững biết đi và bạn thấy mình đang ở cùng với một đứa trẻ dễ đi lang thang khỏi bố và mẹ ở nơi công cộng?

Đó là tình huống chính xác mà một bà mẹ người Úc đã gặp phải khi đứa con 2 tuổi của cô, Nathan, đã đi một mình trong một chuyến đi gần đây đến Kmart. Gọi đó là “10 phút đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi”, nhân viên đã nhanh chóng được cảnh báo về đứa trẻ mất tích, nhưng chính suy nghĩ nhanh chóng của người mẹ đã dẫn đến một cuộc đoàn tụ nhanh chóng.

  • CÓ LIÊN QUAN: Chúng tôi đã hỏi các bà mẹ trên Instagram về những mẹo hay nhất của họ và họ đã cung cấp

Vừa nhìn thấy một mẹo TikTok chỉ dành cho loại tình huống này, người mẹ sợ hãi đã chuyển từ âm thầm tìm kiếm con trai mình và nhanh chóng bắt đầu hét lên mô tả về anh ta cho tất cả những người mua sắm nghe thấy.

Hình ảnh Getty (1). Nghệ thuật: Jillian Sellers

“Tôi đang nhớ một cậu bé, cậu ấy mặc một chiếc áo sơ mi màu vàng và có mái tóc màu nâu. Cậu ấy hai tuổi và tên là Nathan”, người mẹ nhớ lại. New Zealand Herald. “Tôi đã cảnh giác mọi người lớn xung quanh mình. Tất cả họ đều vứt bỏ những gì họ đang xem và bắt đầu tìm kiếm.” Nathan được tìm thấy ngay sau đó.

Vụ hack TikTok được đề cập đến từ bà mẹ ba con, Jess Martini, người đã chia sẻ video hiện đang được lan truyền vào tháng 11 năm 2020. “Nếu con bạn từng mất tích Chúa cấm ở nơi công cộng — bởi vì, hãy nhớ rằng, những điều này thậm chí còn xảy ra với điều tốt nhất cha mẹ — nếu bạn đang ở công viên giải trí, sở thú, trung tâm mua sắm, bất kể đó là gì, và bạn nhìn xung quanh và con bạn không còn ở bên bạn, điều bạn muốn làm là bạn muốn bắt đầu ầm ĩ tìm kiếm họ, “Martini nói trong PSA.” Đừng bắt đầu im lặng tìm kiếm họ — bạn muốn nhìn thật to — và ý tôi là bạn bắt đầu hét lên mô tả của họ trong khi bạn nhìn… Và bạn sẽ tiếp tục lặp lại chính bạn trong khi bạn nhìn đi xem lại nhiều lần. ”

Tiền boa là thứ mà Martini nói đã có tác dụng với cô ấy với những đứa con của chính cô ấy. “Bây giờ bạn có từng người xung quanh bạn tìm kiếm con của bạn thay vì chỉ bạn và, trường hợp tốt nhất, ai đó tìm thấy con bạn và họ trả chúng lại cho bạn,” cô tiếp tục. “Trường hợp tồi tệ nhất là ai đó đã bỏ đi cùng con bạn. Họ có nhiều khả năng để chúng đi vì họ không muốn loại náo động như vậy.”

  • CÓ LIÊN QUAN: 8 điều tôi sẽ không bỏ lỡ trong những năm chập chững biết đi

Nó có ý nghĩa: Việc tăng nhóm tìm kiếm của bạn sẽ tăng tỷ lệ xác định vị trí đứa trẻ đó là MIA. “Bạn có thể cảm thấy mình trông thật ngu ngốc khi làm điều đó, và có thể bạn cũng vậy, nhưng trông ngu ngốc sẽ tốt hơn là tiếc”, Martini kết thúc. Và tất nhiên, thông điệp có vẻ giống như lẽ thường, nhưng trong thời điểm hiện tại, đó là một bước cơ bản có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong một tình huống căng thẳng.

“Vì vậy, đối với tất cả các bậc cha mẹ ở đó, nếu con bạn mất tích, đừng tìm kiếm trong im lặng hoặc chỉ gọi tên của chúng”, bà mẹ Úc khuyên. “Hãy hét to và rõ ràng. Nói rằng họ bị thiếu, đưa ra mô tả và lặp lại, lặp lại, lặp lại!”

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA