Những mẹo giúp ăn gian chiều cao cho nam giới

Thân hình thấp bé làm cho các chàng trai tự tin trong tất cả các công việc nhất là với những mối qua hệ. Bật mí cho các chàng trai 5 mẹo nhỏ rất đơn giản nhưng lại giúp bạn có thể cải thiện chiều cao đáng kế với người đối diện.

Những điều tưởng rằng không có ích nhưng thật ra là những bi quyết cực kì có lợi cho việc làm cho mình cao hơn trong mắt người khác, muốn cải thiện chiều cao, hãy làm theo những cách dưới đây ngay và luôn nhé!

Cắt tóc ngắn

cat-toc-ngan-giup-an-gian-chieu-cao-cho-nam-gioi
Cắt tóc ngắn giúp cho các bạn nam trông cao hơn so với chiều cao thực tế

Một mái tóc gọn gàng sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt trông tươi sáng hơn, những chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn hãy nên nhớ một điều nhé mái tóc ngắn là mái tóc phù hợp nhất dành cho bạn, khi để tóc ngắn trong bạn sẽ mạnh mẽ, nam tính và cao ráo hơn thay vì mái tóc dài sẽ che khuất phần vai và cổ có cảm giác rằng bạn sẽ thấp hơn.

Ăn mặc gọn gàng, tươm tất và thích hợp

an-mac-gon-gang-giup-nam-gioi-an-gian-chieu-cao
Lựa chọn trang phục tươm tất để trông cao hơn

Khi bạn ăn mặt gọn gàng và tươm tất sẽ lấy được thiện cảm từ người khác, không những thế với thói quen này bạn vẫn sẽ thu hút người đối diện, tất nhiên điều này sẽ nâng cao số điểm và giúp họ bỏ qua chiều cap khiêm tốn của bạn. Khi bạn ăn mặt gọn gàng sẽ tăng chiều cao đáng kể khi so với vẻ ngoài không chỉnh chu.

Mang giày mũi nhọn hoặc dùng độn giày

su-dung-giay-mui-nhon-de-tang-chieu-cao-cho-nam
Lựa chọn giày mũi nhọn để ăn gian chiều cao cho nam

Có 2 giải pháp cho các chàng trai khi lựa chọn giày, với những người đi làm đôi giày da có mũi nhọn dài phía trước sẽ giúp bạn cao hơn so với khi mang những đôi giày mũi bằng.

Còn với đôi giày thể thao, hãy đùng ngần ngại mà thêm cho mình một chiếc đế đọn bên trong đảm bảo đây là cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể tự tin khi đứng trước người khác. Đặc biệt khi chọn giày nên chọn những đôi giày hơi to hơn chân một chút như vậy sẽ có cảm giác bạn cao lên nhiều hơn so với khi bạn mang một đôi giày bé.

Chọn trang phục phù hợp

Lua-chon-trang-phuc-phu-hop-de-tang-chieu-cao
Lựa chọn trang phụ phù hợp để giúp bạn trông cao hơn

Những chiếc áo có họa tiết sọc dọc sẽ đánh lừa ánh mắt người nhìn giúp bạn trông cao và thon gọn hơn, đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm ngay để cải thiện chiều cao.

Nên chọn những bộ quần áo cùng tông màu, nhất là màu tối và mỏng sẽ làm cho cơ thể bạn không bị nhận

Trang phục cùng tông màu : Mẹo nhỏ này không tạo cảm giác phân đoạn giữa phần trên và phần dưới của thân thể mỗi khi mọi người nhìn vào bạn.

Tông màu tối như đen, nâu, xám… sẽ có khả năng giúp bạn trông thon gọn và cao hơn. Ngoài ra, chất liệu quần áo là vải mỏng nhẹ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh việc ăn gian chiều cao bằng những mẹo trên đây, các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết hữu ích khác để cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu quả mà Caolonkhoemanh chia sẻ nhé.

Ngoài ra, một địa chỉ khá hay chia sẻ về tăng chiều cao mà mình gợi ý cho các bạn nên theo dõi đó là website Sachainchi.vn của admin Trần Nguyễn Hoa Linh, đây là website thực sự hữu ích về chiều cao mà các bạn không nên bỏ qua

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA