Mẹ — và các con gái — Tìm hiểu Khó khăn như thế nào khi loại bỏ kem tã khỏi tóc

Là cha mẹ, bạn biết con bạn sẽ tham gia vào mọi thứ. Nhưng hiếm khi bạn chuẩn bị tinh thần khi chúng dính thứ gì đó vào tóc mà không thể lấy ra được. Đó chính xác là điều mà một bà mẹ ở New York, Wendy Pryce, đã nhận ra gần đây khi hai con gái của cô là Jamie, 4 tuổi và Morgan, 3 tuổi, tắm mình trong kem tã với nỗ lực trông giống Elsa từ Đông cứng.

Pryce nói với TODAY Cha mẹ rằng bản năng đầu tiên của cô là đặt chúng vào bồn tắm. “Đó là sai lầm đầu tiên của tôi – làm ướt tóc họ,” cô nhớ lại. “Kẽm oxit không tan trong nước.”

Sau khi dành ba giờ để chăm sóc con cái, tìm kiếm các lựa chọn của mình trên Google và cam kết với khả năng mình có thể phải cạo đầu cho các con gái, cô ấy đã chia sẻ một bài đăng hoảng loạn trong một nhóm Facebook dành cho các bà mẹ ở Manhattan. “Làm ơn có bà mẹ nào có mẹo để loại bỏ DESITIN khỏi tóc không?” Pryce viết. “Chúng tôi đã thử xà phòng tắm và Dawn. Cảm ơn.”

Cô ấy đã gửi kèm một bức ảnh của các con gái của cô ấy được phủ trong một lớp vải dày màu trắng.

Những hình ảnh đẹp.

Nói chung, Pryce đã nhận được 440 phản hồi từ các bậc cha mẹ, những người đề xuất một loạt các chiến lược khắc phục, bao gồm bột ngô và dầu trẻ em, mà cô quyết định đưa ra một loạt các chiến lược.

Cô ấy giải thích với TODAY rằng ban đầu cô phủ bột ngô lên đầu các con mình để thấm dầu mỡ và dính vào kem tã, sau đó cô thoa dầu trẻ em lên đầu vì “dầu sẽ loại bỏ dầu.” Sau đó cô ấy dùng một chiếc lược răng thưa để chải nó ra. Bước cuối cùng: Nước rửa chén Dawn, được sử dụng trong nhiều thập kỷ để làm sạch chim sau vết dầu loang.

Bạn sẽ nghĩ rằng sau tất cả những điều đó, kem trị hăm sẽ trôi ra khỏi tóc của các cô gái, nhưng cô ấy phải lặp lại quy trình này 5 ngày liên tiếp để loại bỏ hoàn toàn nó.

Theo Tiến sĩ Adam Friedman, một giáo sư và chủ nhiệm khoa da liễu tại Trường Y khoa và Khoa học Sức khỏe George Washington, người đã nói chuyện với TODAY, dầu em bé “có lẽ là thứ đã gây ra mánh khóe, mặc dù xà phòng rửa bát Dawn, khá cơ bản trên Thang đo pH, có lẽ đã được thêm vào độ hòa tan khiến nó dễ dàng thoát ra hơn. ”

Father.com đã liên hệ với Johnson & Johnson và vẫn chưa nhận được phản hồi.

Đây là hy vọng kinh nghiệm của Pryce sẽ giúp ngăn chặn những thảm họa tương tự về tóc gây phiền toái cho các bậc cha mẹ khác.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA