Làm thế nào để giữ cho trẻ em tập trung khi làm việc với thẻ flash?

Trẻ em thường không thoải mái, đặc biệt là khi chúng bị ép làm những điều chúng không thích. Tìm hiểu thẻ nhớ giống Cách khắc phục và tạo điều kiện cho trẻ học tập hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết ngày lễ dưới đây.

Tôi dạy các con tôi học Flashcards của Glenn Doman. Lúc đầu con trai tôi rất thích, nhưng sau một thời gian thì con trai tôi chẳng thấy hứng thú gì cả. Chỉ cần giữ thẻ flash và cậu bé sẽ bỏ chạy. Vậy để cho con học flashcard theo phương pháp Glenn Doman phải làm sao?

Glenn Doman xin chuyển tải một số lưu ý có thể bạn đã quên khi dạy con.

Con bạn không thể tập trung? Bé vẫn tập trung nghịch gối ở đâu? Bé cố nghịch cái gối khi bạn kéo nó ra và cho bé xem thẻ quét. Bạn đang dạy sai phương pháp. Glenn Doman sẽ không bao giờ khuyên bạn làm điều này.

Làm thế nào để tôi dạy sau đó?

Làm ơn: Dạy trẻ tập trung.

Làm thế nào để giữ cho trẻ em tập trung khi làm việc với thẻ flash?  Tập 1Bé muốn chơi với gối. Nói “Đây là một cái gối, một cái gối” với em bé của bạn. Gối để làm gì? Vịnh. Vì vậy, hãy đưa tay ra cho đứa bé xem. Họ cũng nhấn mạnh từ “dối trá”. Khi em bé nhìn thấy chiếc quạt. Bạn chỉ tay và nói to: “Một người hâm mộ, đây là một người hâm mộ.”

những gì bạn làm ở cuối Gỡ bỏ tất cả các thẻ “Gối”, “Giường”, “Quạt” và nhanh chóng đổi chúng ra cho bé xem.

Hãy lấy một ví dụ khác:

Khi bạn mua một hộp đồ chơi bằng gỗ đắt tiền khác cho bé chơi cùng. Họ hy vọng bé sẽ học được cách phát triển trí não. Nhưng khi bé lấy miếng gỗ chơi lại. Bạn rút lui và bạn bảo anh ta đến như thế này, v.v. Bạn đã nhầm với Phương pháp Glenn Doman. Bé muốn nghe âm thanh, bé muốn khám phá âm thanh của gỗ. Những gì bạn phải dạy bây giờ là đây là âm thanh của gỗ. Và bạn lấy một món đồ chơi bằng nhựa và đập vào một món đồ chơi bằng gỗ và nói cho bé nghe âm thanh đó khác nhau như thế nào.

Vì vậy, bài viết này là những gì Glenn Doman muốn gửi đến bạn: Hãy dạy bé những gì cần tập trung, và đừng cố bắt bé tập trung vào những gì bạn đang cố gắng dạy bé. Lấy trẻ làm trung tâm.

Qua bài viết trên, bạn đã biết cách theo dõi mức độ tập trung của trẻ chưa? Tôi hy vọng bạn thích học và chơi với Flash Cards. Hãy thường xuyên ghé thăm mecuti.vn để cập nhật những mẹo hay và mới cho mọi phụ nữ hiện đại nhé.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA