Làm thế nào để các bà mẹ thể hiện tình yêu thương của mình với con cái?

Thể hiện tình yêu thương với con bạn Tất cả các bà mẹ đều làm điều này. Họ biến nó thành một thói quen và quan trọng nhất là họ nói với con cái rằng mẹ chúng yêu chúng rất nhiều.

Dưới đây là những cách phucuso.net gợi ý cho những bà mẹ muốn thể hiện tình yêu thương của con cái. Nhưng đây chỉ là gợi ý và tất nhiên các bà mẹ có cách thể hiện tình yêu thương với con cái của mình.

1. Nói “Mẹ yêu con” với con của bạn, ngay cả khi tức giận. Đây là điều con bạn nên nghe sau khi bị mẹ mắng.

2. Đặt câu hỏi cho con bạn mỗi ngày về ngày hôm nay của con như thế nào, những gì con làm và nhìn vào mắt con để thực sự nghe những gì con đang nói.

3. Ôm và ôm bé nhiều hơn một chút để bé cảm nhận được tình yêu thương của cái ôm.

4. Đặt con bạn trên đùi khi bạn xem TV hoặc đọc sách. Bạn có tin không, có những đứa trẻ có thể ngồi cả tiếng đồng hồ như thế này chỉ để được gần mẹ.

Cách các bà mẹ thể hiện tình yêu thương với con cái phần 1

5. Đọc cho con bạn nghe mỗi ngày.

6. Cùng con xem các chương trình TV yêu thích.

7. Hỏi con bạn muốn chơi trò chơi nào và chơi vui vẻ trong ít nhất 15-20 phút.

8. Khen ngợi con bạn một cách chân thành và tích cực. Nhưng đừng phóng đại sự thật quá vì bé sẽ cảm thấy khoảng trống trong lời nói của bạn và bạn sẽ mất uy tín của bạn!

9. Chơi trò truy tìm kho báu với bé và trải nghiệm điều kỳ diệu của thế giới qua con mắt của trẻ.

10. Hãy lắng nghe con bạn khi chúng kể chuyện, ngay cả khi bạn đang rất bận rộn vào thời điểm đó. Nếu bạn quá bận, hãy hẹn nói chuyện với trẻ vào một thời điểm thuận tiện khác, nhưng đừng quên nhìn thẳng vào mắt trẻ khi bạn nói chuyện.

11. Nói chuyện với con bạn về những điều bạn yêu thích ở chúng, chẳng hạn như sự ngăn nắp hoặc những điều nhỏ nhặt khác giúp chúng hiểu bản thân hơn.

Cách các bà mẹ thể hiện tình yêu thương với con cái phần 2

12. Hãy để con bạn làm giúp việc nhà và đừng bao giờ giả vờ là người bừa bộn trong bếp.

13. Nằm trên bãi cỏ, cùng nhau nhìn mây và chiêm nghiệm.

14. Để con bạn trải qua thất bại và khó chịu. Bởi vì nếu bạn liên tục bảo vệ con mình trước những khó khăn, chúng sẽ không bao giờ học được cách đối phó với chúng.

15. Khi bạn ngồi trong xe với con, hãy tắt radio, iPad hoặc đầu đĩa DVD để nói chuyện với con.

16. Làm sạch vườn ươm không phàn nàn 1 bộ nhiều lần mà không phàn nàn.

17. Dạy trẻ những việc nhà như giặt giũ, quét bụi, lau nhà, rửa bát. bởi vì nó là một kỹ năng quan trọng. Hãy cho chúng cơ hội để làm những điều này vì chúng sẽ cảm thấy mình là một phần quan trọng của gia đình.

18. Không bao giờ làm bất cứ điều gì cho con bạn mà chúng đã có thể làm hoặc làm nếu chúng cố gắng. Hãy chắc chắn rằng con bạn hiểu rằng chúng có thể tự làm điều này.

19. Mỉm cười khi bạn gặp con sau khi chia tay, chẳng hạn khi bạn đón con đi học về hoặc khi bạn đi làm về.

20. Cho trẻ biết rằng bạn đã nói những điều tốt đẹp với người khác về trẻ.

Với 20 gợi ý này, mẹ có thể mở rộng danh sách các cách để thể hiện tình yêu thương của con cái. Và nếu các mẹ chưa từng đưa ra ưu đãi này, Phuket tin rằng bạn yêu con mình theo cách đặc biệt và tuyệt vời nhất mà bạn từng có.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA