Làm thế nào để bé đi tiểu trong bụng mẹ khi thai được 31 tuần?

Làm thế nào để bé đi tiểu trong bụng mẹ khi thai được 31 tuần? Nó sẽ chỉ cho mẹ cách thai nhi đi vệ sinh khi còn trong bụng mẹ. Bé biết đi tiểu khi còn trong bụng mẹ, mẹ đi tiểu bằng nước ối cho bé. Tham khảo thêm thông tin dưới đây của mecuti.vn để biết thêm những bí mật về trẻ khi còn trong bụng mẹ nhé!

Vào khoảng tuần thứ 31 của thai kỳ, phản xạ nuốt của bé đã trưởng thành và điều này rất tốt cho quá trình tiêu hóa của bé. Em bé của bạn cũng sẽ bắt đầu “đi” phân, là một chất có màu đen và dính (phân su). Đây là sản phẩm của hệ tiêu hóa liên quan đến việc uống nước ối và thoái hóa tế bào. Phân su sẽ tích tụ trong ruột của bé và bạn có thể thấy điều này sau khi bé chào đời và đi tiêu lần đầu.

Tìm hiểu cách em bé đi tiểu trong bụng mẹ

Trong tuần thứ 31 đến 34 của thai kỳ, em bé đi khoảng 500 ml nước tiểu vào nước ối mỗi ngày. Lượng nước mà em bé nhận được khi nuốt nước ối từ mẹ. Và lượng nước này là 2 lít / ngày.

Nước ối là môi trường giàu chất dinh dưỡng, có thể bổ sung, trao đổi chất và đóng vai trò quan trọng đối với sự sống và sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Vì vậy, thai nhi trong bụng mẹ luôn hoạt động, phát triển hệ tuần hoàn, tiêu hóa và tiết niệu. Ví dụ, một em bé nuốt nước ối, đi tiểu… vào túi ối. Chính vì vai trò quan trọng này mà nước ối liên tục được bổ sung và thay mới sau mỗi 3 giờ.

Qua bài viết Bé đi tiểu ở tuần thứ 31 như thế nào mà các bậc cha mẹ còn thắc mắc về việc bé đi tiểu trong bụng mẹ như thế nào. Thú vị quá các mẹ ạ! Chúc cả nhà luôn vui vẻ, thai nhi khỏe mạnh và đừng quên theo dõi mecuti.vn để biết thêm thông tin nhé!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA