Hướng dẫn cách kiểm soát nguồn sữa của trẻ mỗi tháng

Làm thế nào bạn có thể kiểm soát sản xuất sữa của con bạn mỗi tháng? Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng em bé được bú đầy đủ. Nhiều mẹ không biết con mình cần uống bao nhiêu sữa mỗi ngày để có đủ dưỡng chất cần thiết cho bé phát triển khỏe mạnh nên việc bé chậm tăng cân có thể là do người đó. Người mẹ không sản xuất đủ sữa để đáp ứng nhu cầu của em bé. Trẻ sơ sinh có nhu cầu sữa mỗi ngày khác với trẻ 3, 6 hoặc 9 tháng tuổi. Sau Phunguso tư vấn cho bà mẹ cụ thể nhu cầu sữa hàng ngày của trẻ hàng tháng theo đúng tiêu chuẩn. Hãy đến và tham gia với chúng tôi!

Nhu cầu bú của trẻ

1. Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ:

  • Dựa trên những nghiên cứu và khảo sát về trẻ bú sữa mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em kết luận: Bé phát triển nhanh trong 3 tháng đầu đời, bé cần rất nhiều năng lượng. Sau 3 tháng, tốc độ tăng cân của bé chậm lại nên nguồn thức ăn như 3 tháng đầu đủ để bé ăn trong 3 tháng tiếp theo. Vì vậy, khi trẻ bú mẹ, mẹ phải luôn tin tưởng rằng sữa mẹ đã đủ cho trẻ.

Hướng dẫn cách kiểm tra xem trẻ có thể bú được bao nhiêu sữa mỗi ngày trong mỗi tháng của trẻ Phần 1

2. Trẻ sơ sinh uống sữa công thức:

  • Lượng dùng và dinh dưỡng cho trẻ bú sữa công thức chắc chắn không bằng sữa mẹ, vì vậy Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo các bà mẹ nên cho trẻ uống theo lượng sữa khuyến nghị ghi trên bao bì. Bất kể uống nhiều hay ít, trẻ dưới 6 tháng không được uống quá 150 ml sữa / lần. Đây là lượng sữa thích hợp cho trẻ tiêu hóa / bú. Lúc 6 tháng bé có thể tăng lên 180 ml, lúc 12 tháng bé bú được 200-250 ml / lần. Giai đoạn này mẹ cần cho trẻ uống loại sữa có vị hơi giống sữa mẹ.
  • Bé 9-12 tháng tuổi có thể ăn dặm thêm để bé ăn nhiều, nhu cầu 1000 ml nước mỗi ngày là lý tưởng. Mẹ cần cho trẻ uống 700ml sữa + 300ml nước khác, nước lọc, nước trái cây, trái cây, sữa chua, váng sữa, cháo … Lượng 1000ml là trung bình, có trẻ ăn ít nhưng hấp thu tốt, có trẻ ăn được. nhiều nhưng ít được hấp thụ.
  • Xin vui lòng cho tôi biết biểu đồ để gợi ý lượng sữa trẻ cần trong mỗi lần bú dựa trên độ tuổi.

2 cách để kiểm soát lượng sữa Phunuso Như chúng tôi đã trình bày ở trên, các mẹ không còn lo con bị suy dinh dưỡng nữa phải không nào? Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA