Hãy nghỉ ngơi, đây là tầm quan trọng của tôi, thời gian dành cho mẹ

lợi ích thời gian cho tôi dành cho mẹ

Ảnh: Vlada Karpovich từ Pexels

Người mẹ có vai trò quan trọng trong một gia đình. Không chỉ chăm lo cho gia đình, nội trợ, một số bà mẹ đảm đương sự nghiệp còn phải vất vả với những công việc văn phòng. Các mẹ cũng phải khéo léo trong việc phân chia thời gian để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Điều kiện còn phức tạp hơn vì tình hình đại dịch hiện nay, gánh nặng cho các bà mẹ ngày càng nặng nề. Ví dụ, trong điều kiện hiện nay, số lượng trường hợp lây truyền biến thể Omicron của vi rút COVID-19 cao, buộc đứa trẻ phải quay lại trường học trực tuyến. Điều này có nghĩa là các bà mẹ được yêu cầu phải sẵn sàng hướng dẫn thêm cho con cái của họ.

Với vô số hoạt động này, các bà mẹ dễ bị căng thẳng ở mức độ cao. Vì vậy, việc các mẹ dành chút thời gian thời gian của tôi trong quá trình xay hàng ngày.

Nói chung thời gian của tôi là thời gian dành cho bản thân mà không có sự hiện diện của người khác, để mẹ có thể thực hiện các hoạt động hoặc thậm chí chỉ ở một mình.

Một số có thể lập luận rằng thời gian của tôi là một điều ích kỷ. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi cá nhân đều có quyền được nghỉ, kể cả các bà mẹ. Hơn nữa, dành thời gian để thời gian của tôi những lợi ích cũng sẽ được hưởng cùng với gia đình. Dưới đây là những lợi ích của tôi dành cho các bà mẹ:

1 / Trả lại khí sắc

Thực hiện cùng một thói quen mỗi ngày cộng với một đống công việc tưởng chừng như không bao giờ hoàn thành có thể khiến bạn căng thẳng, trầm cảm và dễ dẫn đến cảm xúc như cáu kỉnh, buồn bã, mệt mỏi.

Với thời gian của tôi, các mẹ có thể nghỉ ngơi để thoát khỏi công việc thường ngày. Nó sẽ giúp mẹ lấy lại khí sắc-để nó trở nên nhiều hơn vui mừng.

Một người mẹ hạnh phúc chắc chắn cũng sẽ có tác động tích cực đến các mối quan hệ trong gia đình, cả chồng và con cái.

2 / Hiểu bản thân

Mẹ hoạt động nhiều hơn từ sáng đến tối. Mọi thứ đều dồn hết cho gia đình, đến mức không còn thời gian để chăm sóc và thấu hiểu bản thân.

Bằng cách nghỉ ngơi, các bà mẹ có thể phản ánh và đánh giá bản thân, chẳng hạn như mục tiêu và giá trị của bạn là gì, hoặc những điều khác trong cuộc sống mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Mặc dù trông có vẻ tầm thường, nó có thể giúp bạn trở thành một người mạnh mẽ hơn và có nguyên tắc để bạn có thể trở thành một hình mẫu cho những đứa trẻ tốt hơn.

3 / Chăm sóc sức khỏe của bạn

Nhiều nghiên cứu gọi căng thẳng có thể là một nguồn bệnh. Tốt, ưu tiên nghỉ giải lao cho bản thân có thể giúp bạn thư giãn hơn. nạp điện cơ thể, và tất nhiên là giảm mức độ căng thẳng.

Nhưng nó không chỉ là sức khỏe thể chất. thời gian của tôi Nó cũng có lợi cho sức khỏe tâm thần. Dành thời gian cho bản thân có nghĩa là bạn biết khi nào cần chăm sóc tốt cho tâm trí của mình. Nó cũng có thể là một ví dụ tích cực cho con bạn rằng một thời gian ngắn nghỉ ngơi là được vì lợi ích chung.

Lời khuyên thời gian của tôi ở nhà

Sau đó, làm thế nào để bắt đầu thời gian của tôi? Trước hết, tất nhiên, hãy chuẩn bị một thời gian đặc biệt. Không cần phải hoành tráng để chi tiêu thời gian của tôi cả ngày. Điều cần nhớ không phải là độ dài mà là chất lượng và sự nhất quán để thực hiện nó thời gian của tôi.

Nếu điều kiện không cho phép bạn đi du lịch ngoài nhà thì bạn vẫn có thể làm được thời gian của tôi ở nhà.

Theo trích dẫn từ WebMD, các mẹ có thể tham thời gian của tôi khi trẻ ngủ trưa. Bạn cũng có thể dành thời gian cho bản thân bằng cách dậy sớm vào sáng sớm hoặc khi chồng bạn đi cùng con.

Làm thế nào, sẵn sàng để thử? (f)

Cũng đọc:
Marshanda: Không sao đâu, không ổn đâu
Đây là vai trò của cha mẹ trong việc tạo không khí học tập thoải mái cho trẻ
7 lý do tại sao trẻ em cần vật nuôi


Chủ đề

#MeTime, #FamilyBÀI VIẾT THÊM
Ưu tiên tình yêu

Ưu tiên tình yêu

5 Cách Vui Chơi Ở Singapore Trong Những Kỳ Nghỉ Cuối Năm

5 Cách Vui Chơi Ở Singapore Trong Những Kỳ Nghỉ Cuối Năm

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA