Gọi con gái, con trai sinh năm 2015 là gì theo phong thủy?

Gọi con gái, con trai sinh năm 2015 theo phong thủy là gì? Nhiều người quan tâm đến chủ đề này, vì ý nghĩa của cái tên rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh cả đời của một người. Dù là con trai hay con gái thì cha mẹ cũng nên chú ý đến cách đặt tên cho con không chỉ hay mà còn có ý nghĩa về vận mệnh của đứa trẻ và hơn hết là hợp với tuổi của cha mẹ. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, hãy truy cập mecuti.vn để tham khảo những gợi ý đặt tên cho bé trai và bé gái sinh năm 2015 nhé!

Đặt tên cho con gái tuổi Mùi hợp phong thủy theo tuổi bố mẹ năm 2015 Phần 1

Muốn tìm được cái tên phù hợp nhất cho con cần dựa vào nhiều yếu tố liên quan như tính cách, ngày tháng năm sinh, phong thủy, vận mệnh …

Thông tin chung về những người sinh năm Mùi

 • Dê (Bầu) là con vật thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo của Trung Quốc theo văn hóa của các nước Châu Á. Dê đứng sau rắn (rắn) và ngựa (ngựa). Con Rắn, con Ngựa và con Dê nằm trong vòng lửa dựa trên thuyết ngũ hành (kim, mộc, thổ, thủy, hỏa) trong hệ thống chiêm tinh học.
 • Những người sinh năm Mùi rất duyên dáng, hấp dẫn, nghệ thuật của tình yêu và những người khác. Những người sinh ra trong thời kỳ này cũng rất sáng tạo. Họ tốt bụng và luôn quyến rũ, được nhiều người thích.
 • Người tuổi Mùi cảm thấy bất an. Họ muốn được yêu thương và bảo vệ. Họ dễ dàng bị lôi kéo vào những vấn đề phức tạp. Do đó, họ thường ngại giải quyết những vấn đề dễ dẫn đến xung đột.
 • Người tuổi Mùi hay mơ mộng, bi quan, đa nghi và lo lắng thái quá. Đôi khi họ rất lười biếng. Nếu có sự lựa chọn trong hôn nhân, họ chắc chắn sẽ chọn lấy một người giàu có và sống hạnh phúc mãi mãi.
 • Những người sinh năm Mùi này nhạy cảm, ngọt ngào và giàu tình cảm. Trong các mối quan hệ, người này khá độc đoán và lười biếng. Tuy nhiên, không có khả năng xảy ra xung đột với người tuổi này có bản tính tốt bụng và chu đáo.

Đặt tên cho con gái tuổi Mùi hợp phong thủy theo tuổi bố mẹ năm 2015 Phần 2

Tên những đứa trẻ sinh năm 2015

 • Mùi hương của ba với rắn và ngựa, và ba với thỏ và lợn. Vì vậy, tuổi Mùi nên chứa những lời này. Vì vậy, những cái tên có ký tự lợn, thỏ rất hợp với người sinh năm Dê.

Ví dụ: Kim, Phượng, Dậu, Bằng, Phi, Mùi, Sinh, Chương, Tường, Hàn, Đoài, Quyền, Oanh, Tín, Gia, Hào, Gia, Khánh, An, Nguyệt, Băng, Mã, Tuấn, Nam , Hứa, Bình, Định, Tiến, Quả, Đạt, Tuấn, Vân, Tuyên, Bằng, Đỗ, Điền, v.v. Nếu tên của người sinh năm Mùi bao gồm các ký tự trong bộ Mã và Dương thì vận may sẽ giúp bạn. Trợ giúp đắc lực từ 2 cung hoàng đạo này. Theo đó, theo Blog Phong Thủy có thể dùng các tên như Mã, Đăng, Khiên, Lý, Nghĩa, Khương, Lễ, Nam, Hứa… Hoặc các chữ thuộc bộ Tiêu, Thiếu, Thần, Sĩ, Tích. … cũng phù hợp. Hợp với những người sinh năm Dê. Một số tên bạn nên dùng là: Tiêu, Thiếu, Thương, Sĩ, Trang, Thọ, Hiền, Đa, Đa …

Bạn cũng có thể chọn các tên như Gia, Hào, Gia, Khánh, An, Nguyệt, Bằng, Mã, Tuấn, Nam, Hứa, Bình, Định, Tiến, Quả, Đạt, Tuấn, Vân, Tuyên, Bằng, Đỗ. , Thì là ở…

 • Dê là động vật ăn cỏ và thích ăn các loại ngũ cốc như Me, Mã, Hoa, Đậu, Tắc, Thức.

Vì vậy, từ đó thuộc các cụm từ: Túc, Tính, Túy, Từ, Thủ, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bình, Chi, Phương, Hoa, Đài, Nhuộm, Thảo, Hà, Lan, Điệp, Nghệ. Liên… rất thích hợp cho những người nuôi dê. Hầu hết những người sinh ra với những cái tên này trong năm Mùi đều là người tài giỏi, nhanh nhạy, sống ôn hòa, tốt bụng, biết cách chăm sóc bản thân và giúp đỡ người khác.

 • Dê thích nghỉ ngơi dưới gốc cây hoặc trong hang, vì vậy những tên thuộc bộ Mộc hoặc có chứa các chữ Khẩu, Miện, ​​Môn giúp mang lại may mắn, công danh và tài lộc cho người tuổi Mùi.

Các tên như: Bàn, Tài, Xóm, Kiệt, Tùng, Vinh, Thu, Quyền, Lâm, Liễu, Đông, Chủ, Hoa, Đường, Thương, Hội, Viễn, Dũng, Tống, Gia, Phú, Khoan, An, Hoành , Nghị, Định, Khải, Quân, Mẫn, Khả, Tử, Danh, Đạm, Đồng, Trinh, Đường, Định, Hữu, Cung, Quân, Nghĩa, Bảo, Phú, Mộc, Bân, Kiệt, Tài, Tùng, Sâm , Karma, Thu, Vinh, Tuc, Kieu, Ban, Hanh, Than, Dien, Gioi, Luu, Phan, Duong, Don, Hue … sẽ giúp bạn thấm nhuần ước muốn này.

 • Dê thường chạy nhảy và có thói quen quỳ xuống để bú sữa mẹ, vì vậy tên bộ đội Tục và Kị giúp những người sinh năm Mùi sống thuận tự nhiên, đạo đức, được tôn trọng và nhân phẩm. giàu có

Bạn có thể chọn một trong những cái tên sau để gửi lời chúc này: Bát, Khiếu, Dũng, Tại, Nguyên, Tiến, Khắc, Miên, Lương …

Bên cạnh việc đặt tên cho con tuổi Mùi, bạn có thể tham khảo thêm về Bản mệnh, Tam hợp, Tứ trụ nếu cẩn thận.

Đặt tên cho con gái tuổi Mùi hợp phong thủy theo tuổi bố mẹ năm 2015 Phần 3

ba lần nhảy

Đó là mức Tam hợp vì tuổi Dê được viết là Tam hợp Hợi – Hợi – Dê nên các tên trong bộ này đều hợp và có thể coi là tốt.

Cơ hội

Năm mất, Sa Trung Kim Mệnh Kim. Những tên thuộc mệnh Thổ rất hợp với hành Kim, ví dụ như “Cát, Sơn, Ngọc, Bảo, Bích, Anh …”

Bốn cột

Căn cứ vào ngày, giờ, tháng, năm bé sẽ được biến thành những viên bi, nếu thiếu một món, trẻ có thể chọn tên món để điền vào mục còn thiếu trong bốn cột bổ sung cho Bé. hạnh phúc là tốt. . Ví dụ năm 2015 là năm Kim, tên bé là Mệnh Thổ, Mệnh Hỏa … Ví dụ: “Máy Mật Hỏa” Doğan “Ad Manh Tho” ứng với năm Kim.

Đặt tên cho con gái tuổi Mùi theo tuổi bố mẹ theo phong thủy năm 2015 Phần 4

Trẻ sinh năm 2015 không được đặt những tên cấm kỵ

 • Nên tránh các từ chuột, bò, chó khi đặt tên cho người sinh năm Dê vì Mùi là loài gia súc, hại chuột và không hợp với chó.

Tránh những tên như Mậu, Mục, Khiên, Long, Sinh, Khổng, Tử, Tốn, Hiếu, Mạnh, Tốn, Học, Lý, Hải, Du, Hương, Tuất, Thanh, Quốc, Tích, Đỗ, Hiền, Hoah .. .

 • Dê là động vật ăn cỏ, không ăn thịt và không thích uống nước. Vì vậy, những lời nói thuộc về những biểu hiện của tấm lòng, sự hổ thẹn và thủy chung.

Ví dụ: Dong, Bang, Tri, Chuan, Tuan, Vinh, Cau, Tan, Hai, Ham, Han, Ha, Nguyen, Tat, Sabar, Chi, Nien, Tinh, Trung, Hang, Tinh, Tuong, Hao, Tu , Hồ, Năng … Không hợp với người sinh năm Mùi.

 • Theo văn hóa truyền thống, dê là một trong ba loài vật thường được hiến tế khi về già. Trước khi làm lễ, con dê thường được trang điểm bằng quần áo sáng màu.

Để tránh điều này, hãy tránh dùng các chữ Đại, Quân, Vương, Đế, Trường, Thị, Cần, Sâm, Y, Mi để đặt tên cho người sinh năm Mùi.

Tóm lại, những tên cần tránh là: Thiên, Thái, Phú, Dị, Giáp, Hoàn, Dịch, Mai, Trân, Châu, Câu, Sản, Hiền, Lang, Sâm, Linh, Cầm, Kỳ, Chi, Chúc, Tường. , Phúc, Lễ, Hỉ, Lộc, Thị, Đệ, Tích, Sư, Thương, Bạch, Đồng, Hình, Ngân, Mục, Ảnh, Viễn, Bùi, Biểu, Hệ, Tử, Thông, Tống …

Tính năng đặt tên hợp phong thủy cho bé trai và bé gái sinh năm 2015 trên hy vọng các bậc cha mẹ sẽ mong muốn đặt cho bé yêu của mình những cái tên hay và ý nghĩa nhất theo phong thủy tuổi đẹp nhất. cha mẹ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn để biết thêm thông tin nhé!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA