Giáo sư Glenn Doman Bạn là ai?

Giáo sư Glenn Doman Ông là người sáng lập Viện Thành công Tiềm năng Con người, nơi các bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã tìm mọi cách để nuôi dạy con cái trong hơn nửa thế kỷ qua. Các giáo sư và đồng nghiệp tại viện này được công nhận vì những thành tựu trong quá trình phát triển sớm của trẻ em bình thường cũng như ở trẻ em bị tổn thương não.

Giáo sư Glenn Doman không chỉ trực tiếp giúp đỡ hơn 20.000 gia đình trong 50 năm qua, mà còn có tác động mạnh mẽ đến hàng triệu gia đình với cuốn sách Phải làm gì với con bạn bị chấn thương não. Bạn bè? “Và một loạt sách và tài liệu Cách mạng mềm sáng tạo để hướng dẫn cha mẹ cách cho con ăn tại nhà.

Giáo sư Glenn Doman Bạn là ai?

Giáo sư Glenn Doman đã sống, học tập và làm việc với trẻ em từ hơn 100 quốc gia, từ văn minh nhất đến kém phát triển nhất.

Anh được chính phủ Brazil vinh danh vì chủ nghĩa anh hùng xuất sắc trong Thế chiến thứ hai và những cống hiến của anh cho trẻ em trên toàn thế giới vào năm 1966.

Giáo sư Glenn Doman là giảng viên cao cấp của nhiều khóa học do viện tổ chức dành cho các bậc cha mẹ có con bị tổn thương não và các bậc cha mẹ có con bình thường. Dù không còn trực tiếp giảng dạy tại Philadelphia hay các nước trên thế giới nhưng giáo sư vẫn luôn sát cánh cùng các bậc phụ huynh và các em nhỏ để tìm ra những phương pháp hữu hiệu hơn cho trẻ bị tổn thương não. Nó trở nên tốt hơn và trẻ em thường vượt qua nó.

Nếu bạn đang cân nhắc việc nuôi dạy và giáo dục con mình bằng Phương pháp Glenn Doman, bạn nên tự giáo dục mình về nguồn gốc của nó. Hãy để chúng tôi giáo dục con bạn bằng những phương pháp hiện đại nhất.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA