Chính sách bảo mật

Một số chính sách bảo mật của Caolonkhoemanh

Chính sách bảo mật sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc thu nhập thông tin của Caolonkhoemanh.com cũng như cách mà chúng tôi sử dụng những thông tin đó như thế nào?

Thu nhập thông tin cá nhân

Với những bạn đã đăng ký nhận thông tin mới nhất về các bài viết cũng như các sản phẩm mới thì lúc đó các bạn có thể sẽ phải cung cấp tên, địa chỉ email cũng như một số thông tin liên quan khác để Caolonkhoemanh.com có thể đem đến cho các bạn thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các sản phẩm cũng như bài viết mới liên quan đến mẹ và bé!

Lý do thu thập thông tin cá nhân khác?

Caolonkhoemanh.com chỉ thu thập thông tin cho mục dích gửi các bài viết mới hoặc thông tin về các sản phẩm mới dành cho mẹ và bé. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn sẽ không được sử dụng vào bất cứ việc nào khác!

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ dược lưu trữ và bảo mật kỹ. Chỉ khi nào có yêu cầu xóa bỏ yêu cầu nhận bản tin mới từ phía thành viên đăng ký thì caolonkhoemanh.com mới xóa những thông tin của người dùng ra khỏi bộ nhớ!

Chi tiết về việc sử dụng thông tin cá nhân

Caolonkhoemanh.com chỉ sử dụng thông tin mail và tên mà người dùng cung cấp cho những mục đích sau:

  • Cải thiện chất lượng bài viết, trao đổi, nhận góp ý từ phía thành viên
  • Giới thiệu đến thành viên những bài viết mới liên quan đến mẹ và bé!
  • Giới thiệu những chương trình khuyến mãi, giảm giá HOT trên thị trường hiện nay

Các bên thứ ba

Caolonkhoemanh là trang blog cá nhân được lập ra chỉ nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Vì vậy mà thông tin của bạn sẽ hoàn toàn không được cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào

Chương trình liên kết

Những sản phẩm tốt dành cho mẹ và bé hay các dịch vụ cho mẹ và bé được giới thiệu của bên thứ 3 trên blog dựa trên các chương trình liên kết! Những trang web này có chỉnh  sách bảo mật riêng, vì vậy mà Caolonkhoemanh.com không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật cũng như nội dung ở các trang liên kết

Xin cảm ơn các bạn đã đọc nội dung này!

 

 

Khuyễn mãi
LAZADA