Chiều cao của Đức Phúc là bao nhiêu?

Bạn có biết chiều cao của Đức Phúc là bao nhiêu hay không? Dù sở hữu chiều cao không quá nổi bật nhưng Đức Phúc vẫn tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả bởi sự ngô nghê, đáng yêu cùng giọng hát hay, đầy nội lực của mình. Hãy cùng Caolonkhoemanh tìm hiểu về anh chàng ca sĩ tài năng, hài hước này nhé!

chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-8

Đức Phúc là một ca sĩ trẻ nổi lên từ chương trình The Voice 2015, đã giành được ngôi vị quán quân nhờ giọng hát trời phú đúng kiểu “tài không đợi tuổi”. Anh chàng này là học trò cưng của Mỹ Tâm, sở hữu chất giọng truyền cảm và nội lực, đặc biệt ở thể loại pop ballad.

Sau chương trình này, Đức Phúc là một nhân vật được nhà đài săn đón mời tham gia vào nhiều chương trình, game show thực tế. Trong đó, Ca sĩ Đức Phúc nổi tiếng là lầy, với tính cách tưng tửng tạo nên bộ ba hoa dâm bụt vui tính, mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhiều khán giả. Ngoài ra, anh chàng ca sĩ này làm fan cười “không ngậm được miệng” vì không ít lần bị các đồng nghiệp “bóc phốt” ăn gian chiều cao bằng cách đi giàu độn.

Đức Phúc cao bao nhiêu?

Chiều cao của Đức Phúc hiện nay vẫn là một con số bí ẩn vì anh chàng ca sĩ trẻ này không tiết lộ. Tuy nhiên qua những bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp, chúng ta có thể thấy Đức Phúc có chiều cao khoảng dưới 1m7 một chút. Chính vì thế, anh luôn đi giày độn khoảng 3-5cm để ăn gian chiều cao.

chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu

Thông tin tiểu sử của Đức Phúc?

Nguyễn Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 tại Hà Nội. Anh là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Đức Phúc có một người em trai tên Quang Hà kém anh 4 tuổi. Còn bố Đức Phúc làm lái xe và lắp ráp thiết bị, mẹ làm máy may.

Đức Phúc có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình rất thích hát karaoke. Cấp 3 anh từng tham gia các buổi casting biểu diễn văn nghệ ở trường, nhưng do nhiều yếu tố nên bị trượt. Mãi đến năm lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế mạc. Khi lên Đại học anh có tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của anh, giành giải quán quân của Giọng Hát Việt. Sau khi trở thành quán quân Giọng Hát Việt 2015 tuy được đánh giá cao về chất giọng nhưng Đức Phúc lại không may mắn khi sở hữu ngoại hình kém thu hút.

Vì thế, đến cuối tháng 07/2017, anh đã khiến cư dân mạng một phen ngỡ ngàng vì nhan sắc lột xác hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Khi nhan sắc “lên hương” Đức Phúc tự tin hơn vào bản thân, anh tích cực hoạt động trong vực nghệ thuật và tham gia nhiều sự kiện như:
  • Hành trình lột xác 2017: Đoạt giải
  • Keeng Young Awards 2017: Đề cử top 5.
  • Cặp đôi hoàn hảo: Á quân
  • VLive Awards 2017: Đoạt giải
  • We Choice Awards 2017: Đoạt giải

Hình ảnh đẹp về ca sĩ Đức Phúc

chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-1 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-8 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-7 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-6 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-5 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-4 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-3 chieu-cao-cua-duc-phuc-la-bao-nhieu-2

Khuyễn mãi
LAZADA