Chiều cao của An Nguy là bao nhiêu?

An Nguy hiện là một Vlogger khá nổi tiếng ở Việt Nam mặc dù sở hữu gương mặt xinh xắn theo kiểu như hot girl nhưng chiều cao lại khá khiêm tốn, là thí sinh thấp nhất the face mùa giải 2016. Hôm nay, các bạn hãy cùng Caolonkhoemanh tìm hiểu về chiều cao cùng với thông tin tiểu sử của An Nguy nhé!

An Nguy cao bao nhiêu?

An Nguy là Vlogger được giới trẻ hâm mộ không thua kém các ngôi sao trong làng giải trí. Fan hâm mộ của cô nàng này vô cùng khủng, có hàng triệu lượt theo dõi trên facebook và youtube.
Sở dĩ cô nàng này được nhiều người yêu thích là vì không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn mà tính cách cũng rất đáng yêu, có phần cá tính và mạnh mẽ, dám đạp đổ đi mọi định kiến, không sợ chỉ trích và quan trọng là sống rất thật với bản thân.

chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-1

An Nguy là một hotgirl của showbiz Việt, tuy nhiên lại không phải là hotgirl chân dài. Cô sở hữu chiều cao khá khiếm tốn 1m64. Với chiều cao này cô bị xếp vào hàng các thí sinh có chiều cao thấp nhất khi tham gia thi The Face 2016. Sau bao nhiêu nỗ lực, cô cũng bị ra về ở tập 5 trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ.

Thông tin tiểu sử của An Nguy?

An Nguy có tên đầy đủ là Ngụy Thiên An, sinh ngày 31/08/1987, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp ở trường California State University Long Beach tại Mỹ. Không chỉ nổi tiếng là Vlogger xinh đẹp, tài năng mà cô còn nổi tiếng và nhận được sự yêu mến bởi đã từng là bạn gái của một vlogger tài hoa nhưng bạc mệnh là Toàn Shinoda.

Tuy nhiên, nếu như theo dõi quá trình cô nàng gia nhập vào câu lạc bộ Vlogger thì ai cũng sẽ biết cô nàng này nổi tiếng không chỉ vì từng là bạn gái của Toàn Shinoda. An Nguy nhí nhảnh, đáng yêu cùng những biểu cảm ngộ nghĩnh, cực phong phú chính là điều khiến cho fan thích thú và ấn tượng đặc biệt với cô nàng này.

Fan hâm mộ còn cực kỳ thích thú với những phong cách của cô. Cô thay đổi từ nữ tính cho đến tomboy cá tính và nổi loạn. Tuy nhiên, ở phong cách nào thì cũng phải công nhận An Nguy vô cùng xinh đẹp.

chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-5

Cô từng tâm sự lý do chính để cô làm Vlog đó là được thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của chính bản thân với mọi người, bởi ngoài các mối quan hệ thân thiết, đôi lúc chúng ta cần tìm những người bạn mới để có thể cùng nhau chia sẻ những sở thích, những đam mê mà các người thân có khi chưa hiểu được.

Chính cách thể hiện quan điểm thẳng thắn mà An Nguy được nhiều bạn trẻ có cùng sở thích yêu mến vì như tìm thấy mình ở trong những câu chuyện của cô nàng

Một số hình ảnh đẹp của An Nguy

chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-6 chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-4 chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-3 chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-7 chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-8 chieu-cao-cua-an-nguy-la-bao-nhieu-2

Khuyễn mãi
LAZADA