Chia sẻ kinh nghiệm, triệu chứng mang thai cho nam giới, các mẹ có thể liên hệ

Trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, các bà mẹ tương lai thường lo lắng, hoảng sợ khi thấy cơ thể và sức khỏe có những thay đổi, dự đoán thai nhi sẽ là trai hay gái. Điều này luôn rất quan trọng đối với nhiều gia đình. Hãy cùng Mecuti.vn nghe những trao đổi sau đây Dấu hiệu mang thai con nhỏ các mẹ khỏe không!

Chia sẻ kinh nghiệm, triệu chứng mang thai cho nam giới, các mẹ có thể liên hệ

Xin chào các mẹ!

Khi các mẹ thắc mắc và chia sẻ về thực phẩm hay cách nhận biết mình đang mang thai con trai hay con gái, tôi muốn tham gia và chia sẻ một số kinh nghiệm của mình trong lần mang thai vừa qua.

Hiện tại tôi đang mang thai gần 7 tháng. Trong khi việc thụ thai và sinh con trai hay gái không còn quan trọng đối với các cặp vợ chồng trẻ, thì giờ đây đứa trẻ nào cũng đáng quý. Nhưng 100% phụ nữ mang thai đều muốn biết và rất muốn biết mình đang chờ sinh con trai hay con gái để chuẩn bị tâm lý cho thai kỳ và quan trọng nhất là cung cấp những đồ dùng tốt nhất cho trẻ sơ sinh để không bị mù. như trước đó.

Tôi không quan tâm đó là trai hay gái, vì tôi là con đầu lòng. Nhưng tôi luôn mong ngày mai gia đình mình có đủ nếp đủ tẻ để cả nhà hạnh phúc. Tôi và chồng đều có đồng minh và không cần phải ghen tuông với nhau. Và quả thật, qua việc theo dõi thai kỳ cẩn thận, tôi nhận thấy có thêm 2 dấu hiệu để bà bầu biết mình mang thai bé trai hay bé gái.

1. Phụ nữ mang thai hầu hết đều thích ăn đồ ngọt

Tất cả họ đều có cơ hội sinh con trai. Tôi chưa bao giờ thấy ai xung quanh mình, từ hàng xóm đến bạn bè, nói đường khi mang thai hay sinh con gái. Tôi cũng chưa từng thấy ai phàn nàn về chuyện tạt axit và sinh con trai.

Lúc đầu tôi cũng nghĩ mình có bầu nên không thể đoán được giới tính của đứa bé chua ngoa. Nhưng tôi đã nhầm. Như chị dâu tôi mua me, xoài, ếch xào me để ăn khi mang thai. Tôi ngồi nhai cả ngày và run rẩy nhìn nó. Kết quả là như nhiều người mong đợi, cô sinh được một cô con gái.

Trong trường hợp của tôi, tôi rất thèm đồ ngọt. Tôi thích ăn ít đường trước khi uống trà. Ngày mang thai uống chè vằng luôn nói nhạt và thêm đường. Đến nỗi cả nhà tưởng tôi là người ngoài hành tinh.

Cả ngày không bỏ được đường vào miệng cũng giống như cảm giác đói và xanh xao. Nếu bạn ăn thứ gì đó có tính axit vào ngày hôm đó, bạn sẽ rên rỉ. Ăn ngọt cũng ngon, sợ mùi dầu. Như vậy, một hoàng tử đẹp trai và khỏe mạnh đã ra đời.

2. Sau này được xác định bởi đường chân tóc trên dạ dày.

Tôi được bác sĩ phụ khoa cho biết khi đi siêu âm thai. Tôi đã chia sẻ dấu hiệu này với nhiều người và họ đều cho biết trải nghiệm này là có thật.

Không phải tôi đi thử thai khi thai mới được 2 tháng. Bác sĩ dạy tôi cách đoán giới tính thai nhi sớm chỉ bằng cách nhìn bụng. Nếu đường chân tóc chạy thẳng từ rốn đến rốn thì mẹ sẽ sinh con trai. Nếu bạn đi ngang qua trung tâm của bạn và nó không được xếp đúng hàng, bạn sẽ sinh ra một bé gái.

Ai cũng có đường lông bụng này khi mang bầu. Nó rất nhẹ và thường có màu nâu. Bác sĩ còn nói đường trên bụng thẳng và dày là nam 100%. Ngược lại, nếu đường nét cong nhưng nhạt và nhỏ thì là con gái.

Tôi không biết, nhiều bà bầu khác có để ý thấy chân lông bụng đó không? Mẹ bầu có bụng phẳng lì, ngấn mỡ mà vẫn sinh con gái được không? Hay ngược lại, đường này thẳng và nhạt, nhỏ, cong queo mà vẫn sinh con trai?

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các mẹ biết được giới tính thai nhi trong những tháng đầu. Nhưng mẹ nên bình tĩnh, tốt nhất nên đi khám định kỳ, xác định chính xác giới tính của bé và sức khỏe của mẹ, chờ tháng thích hợp. Hãy luôn cầu chúc hạnh phúc và niềm vui đến với gia đình và đừng quên đồng hành cùng những ngày lễ tết nhé!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA