Cách chọn đúng loại địu phù hợp với cơ thể để trẻ có thể thoải mái đi chơi cùng mẹ

em bé bị trói Điều này giúp mẹ rảnh tay làm nhiều việc khác ngoài việc bế con và thậm chí có thể dễ dàng đưa bé ra ngoài trời vào những ngày thời tiết đẹp để bé cứng cáp hơn. Nhưng với hàng nghìn chiếc súng cao su được bán trên thị trường. Nhiều bậc cha mẹ rất bối rối không biết chọn loại địu nào phù hợp với túi tiền của mình và thoải mái cho bé. Mecuti.vn hướng dẫn bạn cách chọn loại nôi phù hợp cho bé.

1. Chọn địu em bé có thêm dây đeo ở phía dưới để em bé không bị ngã.

2. Chọn địu cho bé nên là loại có dây đeo để phòng trường hợp bé đi chơi hay bị trượt chân. Chọn giá đỡ cổ ổn định phù hợp với chiều cao và cân nặng của bé, độ sâu phải phù hợp với lưng của bé, đáy phải đủ hẹp để bé không bị ngã.

3. Bề mặt của địu phải mềm mại để da bé không bị trầy xước. Mẹ nên chọn loại địu em bé có lớp ngoài bằng cotton, sợi mịn để thấm mồ hôi tốt. Tránh sợi tổng hợp, chúng nên được đánh bóng hoặc nylon vì chúng dễ tạo ra tĩnh điện khi cọ xát.

4. Bạn nên chọn địu em bé làm bằng sợi không độc hại với bọt biển rất mềm / đệm giữa hai lớp vải địu (nếu có).

5. Chọn một chiếc địu em bé được khâu bình thường, chất liệu vải phải bền. Nếu là dây đeo có khóa, hãy kiểm tra độ an toàn của khóa an toàn này nhiều lần trước khi mua và trong quá trình sử dụng.

Cách chọn đúng loại địu phù hợp với cơ thể để trẻ có thể thoải mái đi dạo cùng mẹ Phần 1

6. Chọn địu có khoảng hở chân thoải mái cho bé nhưng không quá rộng để tránh bé bị tuột khỏi địu.

7. Chọn địu em bé của nhà sản xuất uy tín, có nhãn mác và hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Rửa và bảo quản địu theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tránh giặt địu bằng các chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm tổn thương da của bé. Thay thế địu khi có dấu hiệu mòn, rách, gãy chốt an toàn …

8. Chọn một giá đỡ em bé có khung và được hỗ trợ để cố định khung ở vị trí mở. Cơ cấu đóng mở phải chắc chắn và không có khe hở chặt nếu tay bé bị kẹt.

9. Một chiếc địu phải được gắn vào cơ thể để đảm bảo rằng địu được thoải mái và không có em bé trong địu.

10. Kiểm tra các đường may và đai an toàn xem có chắc chắn không để bé bị trượt ngã.

Với 10 điều mới được giới thiệu, mecuti.vn sẽ giúp bố mẹ chọn được loại địu phù hợp cho bé yêu của mình. Quý phụ huynh vui lòng lưu ý. Để bé khỏe hay ăn chóng lớn.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA