Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Bảo tử lợi khuẩn Pregmom là một trong những sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhằm giúp con trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ.

Đây là một loại phương pháp bảo vệ hệ tiêu hóa rất an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ, đồng thời hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa , điều trị chứng biếng ăn thường gặp và ngăn ngừa táo bón giúp cơ thể trẻ phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí não. Hãy cùng Caolonkhoemanh tìm hiểu về sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom này nhé!

vì sao nên dùng bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là gì ?

Bào tử lợi khuẩn là những lợi khuẩn ở dạng bào tử chứa nhiều vi sinh cớ lợi cho đường ruột của con người ở dạng ngủ đông trong vỏ bọc bào tử, khi được đưa vào cơ thể có độ Ph trung tính và nhiều dưỡng chất như trong đường ruột chúng sẽ giúp phát triển và  sản sinh ra hàng triệu lợi khuẩn. Khi những lợi khuẩn này tiến vào cơ thể sẽ bám vào rành ruột, sẽ lấn át, gây ức chế và giảm thiểu sự phát triển của các hại khuẩn bên trong cơ thể bé, giữ cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm, đồng thời tiết ra một lớp niêm mạc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt các bệnh lý về hệ tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ như táo bón, tiêu chảy, biếng ăn….

bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn Pregmon được đánh giá là một bước tiến lớn của y học dựa vào chu kỳ phát triển của lợi khuẩn đường ruột, bảo vệ đường ruột và hệ tiêu hóa một cách tự nhiên nhất với hơn 3 tỷ lợi khuẩn sống trong 5ml dung dịch với tỷ lệ sống là 100% khi vào trong đường ruột nhờ lớp bào tử có khả năng chống chịu rất cao qua lớp acid bên trong dạ dày giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

đánh giá chất lượng

Chính vì những ưu điểm trên và sự an toàn mà sản phẩm mang lại, Pregmom đang dần trở thành một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà còn cả người trưởng thành và phụ nữ mang thai.

Thành phần cấu tạo bào tử lợi khuẩn Pregmom

công dụng sức khỏe

 • Pregmom la một dạng bào tử lợi khuẩn có sức sống rất cao, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống/5ml dung dịch
 • Sản phẩm có chứa 3 chủng lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans , những chủng lợi khuẩn mạnh nhất và rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa

Lợi khuẩn Bacillus clausii

Có tác dụng sản sinh ra men tiêu hóa như amylase và protease giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, đồng thời các lợi khuẩn này sẽ sản sinh ra các nhóm vitamin B, kích thích vị giác, giúp trẻ thèm ăn và cảm giác ngon miệng hơn khi ăn.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis

lơi khuẩn có công dụng gì

Lợi khuẩn sẽ tạo ra các màng sinh học bên trong thành ruột, giúp nhuận tràng và ngăn ngừa táo bón ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, các lợi khuẩn Bacillus subtilis sản sinh  ra các men tiêu hóa như amylase, protease và lipase….giúp trẻ ăn ngon miêng hơn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans

Giúp cơ thể sản sinh bacteriocin bảo vệ hệ đường ruột, ngăn ngừa nhiễm khuẩn, đồng thời tạo ra môi trường thuận lợi để phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên từ acid lactic.

Công dụng chính của bào tử lợi khuẩn PregMom

sức khỏe đường ruột

 • Kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn
 • Sản sinh ra nhiều lợi khuẩn giúp cân bằng và lấn át sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn có hại
 • Điều trị hiệu quả các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ như táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
 • Giúp bảo vệ hệ tiêu hóa ở bà bầu – giai đoạn mà hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch dần suy yếu
 • Kích thích đường ruột hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường ruột, viêm đại tràng, trĩ…thường gặp ở bà bầu

Đối tượng sử dụng

so với các sản phẩm thông thường

Pregmom là sản phẩm cho bé rất an toàn, do đó bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm để bảo vệ hệ tiêu hóa

 • Trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi
 • Trẻ em từ 1 đến 12 tuổi
 • Người đang mang thai
 • Người cao tuổi

giấy chứng nhận sức khỏe

Cách sử dụng sản phẩm

Sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom 1-2 ống/ ngày sau mỗi bữa ăn.

Bảo quản sản phẩm ở điều kiện nhiệt độ dưới 80 độ C

Phản hồi từ phía người dùng

review bào tử lợi khuẩn pregmom

review bào tử lợi khuẩn pregmom-2

Xem giá bào tử lợi khuẩn Pregmom trên Sendo

bot-ngu-coc-tot-nhat

Top 5 loại ngũ cốc tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

ContentsBào tử lợi khuẩn Pregmom là gì ?Thành phần cấu tạo bào tử lợi khuẩn PregmomLợi khuẩn Bacillus clausiiLợi khuẩn Bacillus subtilisLợi khuẩn Bacillus coagulansCông dụng chính của bào tử lợi khuẩn PregMomMáy hâm sữa nào tốt nhất hiện nayGối ôm nhồi bông cho bé hình Cá Sấu Pipobun Ngũ cốc từ lâu đã trở thành […]

hộp cơm hâm nóng tốt nhất

Top 4 hộp cơm hâm nóng tốt nhất

ContentsBào tử lợi khuẩn Pregmom là gì ?Thành phần cấu tạo bào tử lợi khuẩn PregmomLợi khuẩn Bacillus clausiiLợi khuẩn Bacillus subtilisLợi khuẩn Bacillus coagulansCông dụng chính của bào tử lợi khuẩn PregMomMáy hâm sữa nào tốt nhất hiện nayGối ôm nhồi bông cho bé hình Cá Sấu Pipobun Hộp cơm tự hâm nóng là một […]