Vy Nguyễn Cao – Chuyên gia lĩnh vực mẹ và bé

Hello các bạn, mình là Vy Nguyễn Cao, chuyên gia trong lĩnh vực mẹ và bé với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và nuôi dạy trẻ, đây là lĩnh vực mà mình vô cùng đam mê và mình sẽ gắn bó với lĩnh vực này đến suốt đời.

Nói sơ qua về Vy Nguyễn Cao, mình sinh năm 1986, sinh ra và lớn lên tại TPHCM, Mình từng là sinh viên ngành y tại trường Karolinska Institutet tại Thụy Điển sau đó mình làm việc hơn 5 năm tại Swedish Medical Center.

Hiện tại, mình vẫn đang theo đuổi công việc liên quan đến chăm sóc, cải thiện sức khỏe mẹ và bé, chính vì vậy mà mình quyết định lập ra website Caolonkhoemanh.com để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ cũng như cải thiện chiều cao cho trẻ.

Ngoài ra, Vy Nguyễn Cao còn có đam mê với việc shopping, chính vì vậy mà trên website Caolonkhoemanh.com, Vy sẽ có những bài chia sẻ cách lựa chọn các dòng sản phẩm tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn được các dòng sản phẩm mẹ và bé phù hợp với túi tiền mà chất lượng đảm bảo.

Dưới đây là info của mình:

  • Tên: Vy Nguyễn Cao
  • Lĩnh vực làm việc: Mẹ và bé
  • Địa chỉ:  Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0188 804 2832
  • Mail: Vynguyencao93@gmail.com

Danh sách social của Vy Nguyễn Cao

Khuyễn mãi
LAZADA