Ăn dặm tự chủ: để ý bé ăn thức ăn đặc

Bạn muốn rèn luyện sức khỏe cho bé theo phương pháp? cai sữa có kiểm soát, nhưng bạn đang bối rối vì không biết bé đã sẵn sàng ăn dặm chưa. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đọc bài viết dưới đây của mecuti.vn.

Dấu hiệu bé cần thức ăn đặc

 • Vòng quanh sáu mặt trăng, bạn bè đã bắt đầu có lẽ Tôi nhận ra rằng dấu hiệu đứa bé hân hoan xinh đẹp có sẵn sẵn sàng cần nhiều thức ăn hơn sữa mẹ
 • tình yêu đã Vâng đó là sự thật để có thể Dừng lại cái đầu đây là sự thật. Tôi không muốn nữa lưỡi Tôi dùng một lần Tự động. ĐâyĐiều này có nghĩa là? một số lượng xinh đẹp có sẵn Sẵn sàng Ăn thức ăn không phải thức ăn lỏng. Bạn có thể thấy các chuyển động hàng ngày của bé khi bé nhìn thấy thức ăn, chẳng hạn như. B. Nhảy hoặc nhìn chằm chằm vào thức ăn khi đang thức.
 • tất nhiên rồi, Đây sự bất tử Điều này có nghĩa là? đứa bé hân hoan Vâng đó là sự thật để có thể ngồi Thấp và ăn thức ăn đặc. vớiăn thịt Đặc biệt Đầu tiên sành điệu Nó không phải là một hình dạng cứng, nhưng bạn cần hấp cẩn thận, luộc thật nhẹ, nghiền hoặc đập nhỏ và tạo thành một quả bóng để bé có thể dễ dàng cầm nắm.. Cho bé bú là một quá trình lâu dài và cần nhiều kỹ năng nên mẹ không cần quá vội vàng.
  Xem thêm: Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật

Ăn dặm tự chủ

Ăn dặm tự chủ

Bạn cần chuẩn bị những gì?

 • bạn bè Hơn thế nữa có lẽ Thử Cái mà loại trái cây tất cả các loại, giống cái cuốc , rau, giống bông cải xanh, măng tây...
  Các mẹ nên thử các loại thực phẩm như khoai tây, khoai lang, rau cải, súp lơ, bí đỏ, granola, ngô … Có thể nghiền hoặc nghiền nhuyễn chúng nhưng không nên quá nhiều. Chất lỏng.
  Táo, kiwi, lê, xoài, chuối, v.v. chẳng hạn như trái cây cắt nhỏ hoặc xay nhuyễn.
 • Nếu bé đã ăn thức ăn này, bạn có thể thay thế. bánh mì, cơm, mỳ ống thịt,con cá, trứng Đậu ..
 • Em bé cần phải nhìn thấy và ăn tất cả các loại thức ăn để giảm bớt sự lựa chọn thức ăn của chúng, điều này là quá mức. Ý nghĩa với đặt trước cho Cái mà đứa bé món ăn mặn Hơn thế nữa Làm sao ngọt đời sống sân khấuĐây.

trái cây cần thiết

Rau cần thiết

em bé cần bao nhiêu

 • đừng làm vậy Tôi hy vọng con bạn có thể ăn nhiều một lúc. Bụng của trẻ còn non yếu và rất nhỏ, Cũng giống như người lớn, dạ dày của trẻ sơ sinh phải làm việc thêm giờ để tiêu hóa thức ăn mới. Phần lớn dinh dưỡng Sữa trẻ em có nguồn gốc từ sữa mẹ và sữa công thức.
  work-the-nao-de-biet-con-ban-da-an-dam-duoc

Bé đã sẵn sàng để ăn bằng thìa chưa?

 • bạn bè có lẽ sử dụng háng nhựa hoặc thìa tập cho bé làm quen. Nếu bé cầm thìa mà vẫn tiếp tục ném và ăn bằng tay thì bạn nên kiên nhẫn cho bé làm quen và tiếp tục cho bé ăn bằng tay trước, nhớ rửa sạch và khử trùng. tay trong khi ăn.
 • Chỉ để bé tự cầm thìa và bé ăn cùng gia đình. Trẻ sơ sinh sẽ nhìn người lớn để bắt chước điều này, giống như các bà mẹ nên làm.

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA