3 chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm dạy con hiệu quả của Mẹ Phép Màu Đỗ Nhật Nam

Kinh nghiệm dạy tiếng Thái của Mẹ Phép thuật Đỗ Nhật Nam. Như các bạn đã biết, thần đồng nhí Đỗ Nhật Nam được rất nhiều người ngoài lứa tuổi ngưỡng mộ bởi sự thông minh và trí tuệ phi thường. Không thể phủ nhận những thành quả và nỗ lực của cô, không thể không kể đến phương pháp nuôi dạy con tài tình của người mẹ ở trung tâm của những thành tựu này. Và bài viết chia sẻ kiến ​​thức mang thai này sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm nuôi con từ chị Phan Thị Hồ Điệp, mẹ của đứa trẻ thần kỳ Đỗ Nhật Nam.

Hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu phương pháp nuôi con hiệu quả từ trong bụng mẹ của chị Điệp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Uống nhiều sữa

Khi mang thai bé Nam, chị Điệp bị ốm nghén nặng, ăn uống khó khăn nhưng chị vẫn cố gắng uống nhiều sữa vì tin rằng sữa sẽ cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, chế độ ăn uống, sinh hoạt cho mẹ và bé. cung cấp không đủ mỗi ngày. Phụ nữ ốm nghén sẽ thấy chỉ cần uống sữa là có thể thấy sợ khi chỉ cần ngửi thấy mùi sữa là đã có cảm giác buồn nôn.

2. Nói chuyện với con bạn

Tin rằng con mình là người có thể lắng nghe, thấu hiểu và có những cảm xúc, suy nghĩ của riêng mình, chị Diệp vẫn thường xuyên nói chuyện với con bất cứ khi nào có thể, chẳng hạn. B. Khi bạn đi siêu thị, hãy dọn dẹp nhà cửa. rửa bát v.v. Mỗi khi bắt gặp một bữa ăn ngon hay một đồ vật đẹp, mẹ luôn dành thời gian giải thích cho con vì tin rằng điều đó sẽ giúp con nhanh chóng tiếp thu thế giới xung quanh khi còn trong bụng mẹ.

Trong thời gian Nam mang thai, cô theo chồng sang Nhật Bản làm việc. Ở xứ người nhất định nhớ nhà, đứa con trong bụng trở thành người bạn thân thiết để lắng nghe tiếng lòng của mẹ. Cô cũng thường nói với các con những gì cô mong muốn về một đứa trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc chào đời.

3 Người Mẹ Kỳ Diệu Đỗ Nhật Nam Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dạy Con Hiệu Quả - Phần 1

3. Cho trẻ nghe nhạc

Anh Diệp đã sớm biết tác dụng của việc dạy tiếng Thái bằng âm nhạc và cho con mình nghe nhạc tích cực ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, không giống như những người khác, ông không hứng thú với nhạc cổ điển mà cho phép con trai thử các phong cách âm nhạc khác nhau để con thấy dòng nhạc phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, anh chọn cho con nghe nhạc vào một giờ nhất định hàng ngày để rèn luyện thói quen cho con. Chị Điệp cho biết, có lần cho bé nghe nhạc từ 6 tháng tuổi nhưng không nghe thấy tiếng mẹ, bé Nam đã đạp mạnh vào bụng chị như để “nhắc nhở” mẹ.

Mỗi phụ nữ mang thai và mỗi em bé sơ sinh là duy nhất theo cách riêng của họ. Vì vậy, không có “công thức” học tiếng Thái nào đảm bảo hiệu quả trong mọi tình huống. Bạn nên thử và chọn phương pháp thái cực quyền phù hợp với tình hình cá nhân của bạn.

Nhưng có một điều hoàn toàn đúng, đó là tâm trí mẹ phải vui vẻ, phấn chấn thì thai nhi mới phát triển đầy đủ và khỏe mạnh. Vì vậy, chị em không nên ép mình bằng cách nào đó dạy con từ trong bụng mẹ mà hãy để bản năng người mẹ nói. Sau tất cả, mẹ tròn con vuông là ước mơ của mọi bà mẹ bỉm sữa đúng không nào?

Hi vọng những chia sẻ trên đây về kinh nghiệm nuôi dạy con cái của Mẹ Phép Màu Đỗ Nhật Nam có thể giúp bạn có định hướng tham khảo tốt và vận dụng hiệu quả cho bản thân, biết đâu con bạn cũng học theo. “Phép màu” như đứa trẻ này Tuy nhiên, không có “công thức” nào của người Thái là hoàn toàn chính xác, điều quan trọng là bạn có thể trải nghiệm nó như thế nào khi mang thai và nắm được những thông tin trên để sinh con xong. còn trong bụng mẹ. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuti để tìm ra những điều bổ ích khi dạy con nhé!

Leave a Comment

Khuyễn mãi
LAZADA